23/06/2018 10:00 GMT+7

Mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart dành cho doanh nghiệp

H.T
H.T

Mô hình tuyển dụng 4.0 trên Ô-Mart, giúp cho mọi doanh nghiệp không phải phụ thuộc, trả tiền cho bất cứ trang web tuyển dụng và trung tâm môi giới nào, mà vẫn tuyển được nguồn lực với số lượng không giới hạn

Mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart dành cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

(các doanh nghiệp sẽ là nhà tuyển dụng trên gian hàng thông minh của minh)

Mỗi doanh nghiệp là một nhà tuyển dụng

Hiện nay, các doanh nghiệp và các nhà hàng, khách sạn, các mô hình kinh doanh nhỏ khi tuyển dụng phải thông qua các trang tìm việc làm môi giới, hoặc từ làm bảng đăng tin tuyển dụng. Việc này tốn chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều, nhất là các công ty tuyển dụng số lượng lớn. Từ thực tế này, người đi xin việc cũng rất khó tiếp cận thông tin các doanh nghiệp tuyển dụng, thường phải qua các trang môi giới.

Với thực tế này, mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart sẽ tạo thế chủ động cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Khi các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trên Ô-Mart, sau khi đăng nhập có thể thông tin tuyển tất cả các vị trí mà doanh nghiệp đang cần, mà không phải nhờ bên thứ ba nào môi giới như hiện nay trở thành một nhà tuyển dụng thực sự.

Người lao động xin việc được liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng

Từ các thông tin đang tuyển dụng này, người lao động có thể vào ứng dụng và nộp hồ sơ trực tiếp cho doanh nghiệp tuyển dụng, mà không cần phải thông qua trang tuyển dụng nào. Nhà tuyển dụng chỉ việc in hồ sơ các ứng viên, gởi thư mời ứng viên ngay trên hệ thống này. Người xin việc nhận thông tin mời làm việc từ nhà tuyển dụng, mà có thể xem nơi làm việc của nhà tuyển dụng để thấy công việc mình sắp làm.

Đây là một mô hình kết nối thông minh giúp các doanh nghiệp chủ động tuyển dụng, và xin việc của người lao động trong nền kinh tế 4.0 trong thời gian tới.

Mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart dành cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

(C.E.O Nguyễn Văn Hiền chia sẻ về mô hình tuyển dụng 4.0 trên gian hàng Ô-Mart)

Mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart dành cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

(gian hàng thông minh trên Ô-Mart dành cho các doanh nghiệp và mọi cửa hiệu kinh doanh)

Vừa lướt mạng xã hội vừa có thể tìm việc và gọi xe trên Ô-Mart.

Có thể nói rằng, Ô-Mart là một mô hình đa kết nối, cho phép người dùng mua hàng trong cộng đồng kinh doanh, lại có thể lướt mục cộng đồng và bạn như một trang mạng xã hội với nhiều người tham gia với nhiều chia sẻ bổ ích.

Từ mô hình này, tất cả mọi người muốn xin việc làm cho dù đang ở đâu, vùng quê nào cũng có thể ngồi nha nộp hồ sơ cho các công ty đang tuyển thông qua Ô-Mart khắp cả nước, bằng cách chọn tỉnh thành. Hy vọng Ô-Mart sẽ lớn mạnh để giúp các doanh nghiệp và người xin việc kết nối với nhau hình thành một thị trường việc quy mô lớn việc làm trong thời gian tới.

H.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên