Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Tự giới thiệu

Mô hình đào tạo ‘hiệu quả’ của doanh nghiệp trong thời đại 4.0

14/05/2021 08:00 GMT+7

Công ty Cho thuê tài chính TNHH Một thành viên quốc tế Chailease ('Chailease Việt Nam - CILC') là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài thuộc Chailease Finance Group.

Mô hình đào tạo ‘hiệu quả’ của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Đây là tập đoàn cho thuê tài chính hàng đầu ở Đài Loan được thành lập năm 1977 với hơn 40 năm kinh nghiệm và có hoạt động kinh doanh tại các quốc gia thuộc lãnh thổ Trung Quốc, Đài Loan, châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

Tại Chailease Việt Nam, chúng tôi luôn chú trọng vào việc phát triển nhân lực, mỗi nhân sự đều được hướng dẫn và đào tạo theo lộ trình chi tiết của từng phòng ban cùng với đó là sự hướng dẫn tận tình từ "Mentor" - qua đó giúp cho nhân viên mới nhanh chóng thích nghi với quy trình, công việc nơi đây và sớm hòa nhập vào môi trường làm việc trẻ trung nhưng đầy tính chuyên nghiệp của một tổ chức tài chính.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tổ chức và bắt kịp xu thế của thời đại công nghiệp số hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, Chailease Việt Nam đã xây dựng thành công hệ thống đào tạo trực tuyến nhằm cung cấp thêm các giải pháp đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện phục vụ cho các chiến lược tăng trưởng và phát triển dài hạn của tổ chức. Hệ thống đào tạo trực tuyến của Chailease Việt Nam được xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm quản lý thông minh.

Vào tháng 7-2020, hệ thống đào tạo trực tuyến của Chailease Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động và được đặt tên là Hodi Hub, ý nghĩa của tên gọi này chính là lời kêu gọi, khuyến khích, động viên của ban lãnh đạo công ty đối với toàn thể các cán bộ nhân viên: Hodi có nghĩa là Học đi, hãy nỗ lực không ngừng nghỉ để tự học hỏi, nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ và chúng ta sẽ cùng nhau thách thức mọi giới hạn của bản thân và hoàn thành mọi mục tiêu của tổ chức.

Mô hình đào tạo ‘hiệu quả’ của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 - Ảnh 2.

Các bạn ứng viên hiện nay còn cần gì ở một công ty ngoài một công việc có mức thu nhập khủng, một môi trường làm việc năng động hay những người đồng nghiệp thân thiện? Ở Chailease Việt Nam, ngoài những điều kiện trên còn có một chương trình đào tạo vô cùng 'xịn xò', được chuẩn bị chỉnh chu, kỹ lưỡng đang chờ đón các bạn.

Tìm hiểu thêm cơ hội nghề nghiệp của Chailease Việt Nam tại:

- Website: https://www.chailease.com.vn/vn/tuyen-dung

- Email: recruitment@chailease.com.vn

- Hotline: 028 7301 6010 (Phòng Nhân sự)

Chailease Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập vào năm 2006 và bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2007. CILC thực hiện dịch vụ cho thuê tài chính, mua và cho thuê lại đối với tài sản trong nước và cho thuê tài chính đối với tài sản nhập khẩu như những máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải … cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận