Tag: mở cửa bầu trời

Đường về quê rộng mở, kiều bào bàn rôm rả ngày trở về

TTO - Nhiều kiều bào đã bắt đầu lên mạng đặt vé về Việt Nam thăm người thân sau hơn hai năm bị chia cắt bởi dịch COVID-19. Thời gian qua, một số đường bay được mở lại nhưng tần suất còn hạn chế, thủ tục nhập cảnh còn chưa rõ ràng, giá vé quá cao.

Nhộn nhịp chuẩn bị mở cửa bầu trời

TTO - Từ 15-2, Việt Nam bỏ mọi rào cản tần suất bay quốc tế, trở lại bình thường như trước dịch, mở đường để hồi phục hoàn toàn du lịch và hàng không.

Đọc báo cùng bạn 16-2: Nhộn nhịp chuẩn bị mở cửa bầu trời

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Áp dụng bài học của vua Quang Trung để bảo vệ và phát triển đất nước; Sinh viên mất tích được phát hiện chết dưới sông Sài Gòn; Đề xuất từ 15-3 cấp visa như trước khi có dịch...

Lại bối rối 'mở cửa bầu trời'

TTO - Hướng dẫn cách ly tập trung ngừa COVID-19 ra sao? Chuẩn trong bao lâu, ở đâu, ai cách ly thế nào?... vẫn chờ lời đáp.

Xét nghiệm COVID-19 ra sao khi 'mở cửa lại bầu trời'?

TTO - Theo Bộ Y tế, hiện đã có nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm thông báo mức phí 734.000 đồng/mẫu xét nghiệm tại sân bay, tương đương mức phí bảo hiểm đang chi trả.

Ban chỉ đạo COVID-19: mở cửa bầu trời, biên giới và phải có chiến lược xét nghiệm mới

TTO - Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống COVID-19 nhấn mạnh tinh thần phải chung sống an toàn với dịch cũng như có chiến lược xét nghiệm phù hợp với tình hình mới.