25/12/2023 08:00 GMT+7

Mở Agribank E-Mobile Banking có cơ hội trúng vàng và iPad

Ba lượng vàng 9999, 27 chỉ vàng và sáu máy tính bảng iPad Air 5 cùng nhiều combo ưu đãi hấp dẫn đang chờ khách hàng mở tài khoản Agribank E-Mobile Banking.

Mở Agribank E-Mobile Banking có cơ hội trúng vàng và iPad- Ảnh 1.

Mở tài khoản Agribank E-Mobile Banking dễ dàng, nhận quà hấp dẫn

Trúng vàng và máy tính bảng iPad Air 5 với Agribank E-Mobile Banking

Bận rộn với hàng hóa dịp cuối năm, chị Mai Anh (36 tuổi, Nam Định) tiểu thương ở chợ đã quyết định mở tài khoản Agribank E-Mobile Banking trực tuyến. 

Chia sẻ về trải nghiệm mới mẻ này, chị Mai Anh nói: "Chỉ vài phút chụp ảnh khuôn mặt và giấy tờ là đã có tài khoản Agribank E-Mobile Banking để dùng, đơn giản với cả những người mới như tôi. Lại còn có cơ hội trúng vàng hoặc máy tính bảng, rất lợi cho người dùng".

Chia sẻ về lần đầu định danh, mở tài khoản trực tuyến trên Agribank E-Mobile Banking, anh Ngọc Phước (30 tuổi, TP. HCM) cho biết: "Thao tác đăng ký tài khoản trực tuyến đơn giản, có hướng dẫn đầy đủ trên Agribank E-Mobile Banking. Đăng ký thành công và đặt taxi lần đầu là được nhận mã dự thưởng quay số, hi vọng sắp tới tôi sẽ là một trong số những người may mắn nhận được quà".

Ngoài chị Mai Anh, anh Ngọc Phước, từ nay đến 25-2 rất nhiều khách hàng cũng có thể sở hữu các giải thưởng giá trị từ chương trình khuyến mại ‘Mở Agribank E-Mobile Banking - Đón lộc vàng’.

Theo đó, ba chỉ vàng 9999 sẽ dành cho ba khách hàng may mắn trong chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần.

Các khách hàng chưa may mắn trúng giải tuần sẽ được quay số tiếp theo kỳ (ba tuần/kỳ) để có cơ hội trúng một lượng vàng hoặc máy tính bảng iPad Air 5.

Mở Agribank E-Mobile Banking có cơ hội trúng vàng và iPad- Ảnh 2.

Cơ hội trúng vàng 9999 cho khách hàng đăng ký, kích hoạt mới Agribank E-Mobile Banking

Để có cơ hội sở hữu các quà tặng giá trị trên, khách hàng mới chỉ cần đăng ký, kích hoạt thành công Agribank E-Mobile Banking và thực hiện một trong các giao dịch mua sắm Vnshop, gọi taxi, đặt vé tàu, xe, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, giao hàng, đặt hoa, đặt sân Golf, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm… là có thể nhận mã số dự thưởng may mắn tham gia vào chương trình quay số.

Tặng combo giảm giá 50% các dịch vụ mỗi ngày

Bên cạnh ưu đãi cho khách hàng mới, các khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cũng được tặng combo ưu đãi 50% cực hấp dẫn khi di chuyển, mua sắm và giải trí.

Hàng tuần, Agribank E-Mobile Banking sẽ tặng ưu đãi di chuyển cho các khách hàng: Giảm 50% tối đa 100.000 đồng nếu đặt vé máy bay vào thứ Hai; đặt vé tàu, xe vào thứ Ba; gọi taxi vào ngày thứ Sáu.

Các tín đồ yêu thích mua sắm - giải trí có thể sử dụng ưu đãi: Giảm 50% tối đa 100.000 khi mua sắm VnShop vào thứ tư và giảm 50% tối đa 50.000 đồng khi đặt vé xem phim vào thứ năm.

Mở Agribank E-Mobile Banking có cơ hội trúng vàng và iPad- Ảnh 3.

Ưu đãi 50% các dịch vụ di chuyển - mua sắm - giải trí trên Agribank E-Mobile Banking

Bận rộn với combo ưu đãi mới trên Agribank E-Mobile Banking, Ngọc Diệp (25 tuổi, Hà Nội) phấn khởi cho biết: "Loạt ưu đãi 50% đã giúp mình tiết kiệm rất nhiều. Đi taxi, mua sắm những thứ mình thích, thậm chí xem phim giải trí… đều được giảm nên tần suất sử dụng các dịch vụ nhiều hơn. Cảm ơn món quà tri ân Tết sớm từ Agribank E-Mobile Banking".

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để trải nghiệm ngay ngàn tiện ích và không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn. Độc giảm tham khảo chương trình khuyến mại Tết Agribank 2024 tại: https://bit.ly/mo-agribank-e-mobile-banking-mo-loc-vang-2024 .
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên