MLee khởi động dự án hát rap bằng 'Bad Gal'

08/12/2018 08:00 GMT+7

TTO - 'Bad Gal' là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án đúng tố chất, thế mạnh từ những ngày đầu bước vào nghề của MLee: ca sĩ - rapper theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip hop/EMD, chuyên về lối trình diễn sôi động cá tính.

MLee khởi động dự án hát rap bằng Bad Gal - Ảnh 1.

Nét đẹp lai rất thu hút của MLee Ảnh: V.D.

Nếu yêu mến MLee thì hẳn bạn yêu nhạc còn nhớ từ 6 tháng trước, khi ra mắt MV Như là yêu mới lần đầu, "bông hồng lai" MLee đã chia sẻ cô sẽ thay đổi hình ảnh trong thời gian tới.

Và Bad Gal chính là sản phẩm có nhiều biến hóa, thay đổi nhất của MLee cho đến thời điểm này.

MLee cùng Mr.A hát Bad Gal

MLee cũng thổ lộ đây là MV dance được đầu tư nhất từ trước đến nay của cô. MV được quay bởi đạo diễn BoXamXit (Khoa Anh Hồ) với sự chỉ đạo hình ảnh của Bobby Nguyễn và sự kết hợp của một trong những stylist hàng đầu trong showbiz hiện nay - Kelbin Lei.

MLee khởi động dự án hát rap bằng Bad Gal - Ảnh 3.

MLee tích cực tập vũ đạo cho MV dance lần này

MLee cũng tỏ ra rất hài lòng với hình ảnh mới lần này của mình: ấn tượng, tràn đầy năng lượng và vô cùng năng động. Cô tin rằng âm nhạc và hình ảnh lần này sẽ giúp cô tạo nên dấu ấn mạnh đầu tiên cho chuỗi dự án trong năm 2019.

Bad Gal được rapper nổi danh của Hà Thành - Mr.A viết theo thể loại Future Bass. Bản gốc của ca khúc từng được Mr.A thể hiện cùng Cường7.

MLee khởi động dự án hát rap bằng Bad Gal - Ảnh 4.

Và đầu tư hình ảnh hiện đại, lạ mắt

Vũ Cát Tường cho thấy người miền Tây hát rap thế nào Vũ Cát Tường cho thấy người miền Tây hát rap thế nào

TTO - Chiều 18-10, ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường chính thức ra mắt dự án mà cô dành nhiều tâm huyết nhất năm 2018 là album vol 2 Stardom cùng live concert cùng tên.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận