Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Miu Lê nóng bỏng với MV Anh đang nơi đâu

06/04/2016 09:30 GMT+7

TTO - Miu Lê vừa tung ra loạt ảnh từ trường quay MV Anh đang nơi đâu - sản phẩm âm nhạc chính thức đánh dấu sự trở lại của Miu Lê với vai trò ca sĩ.

Miu Lê tươi tắn trong sản phẩm mới

Trước đây, Miu Lê được biết đến nhiều với hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ năng động, gắn liền với những ca khúc pop - R&B bắt tai, được giới trẻ yêu thích, do nhạc sĩ OnlyC sản xuất như: Em nhớ anh, Riêng mình em, Giấc mơ thần tiên... 

Trong năm 2016, với mong muốn có một cú hích mạnh mẽ trong sự nghiệp ca hát, cộng thêm những kì vọng từ khán giả sau thành công từ bộ phim Em là bà nội của anh, Miu Lê "phát pháo" với sản phẩm âm nhạc Anh đang nơi đâu, chính thức đánh dấu sự trở lại của Miu Lê với vai trò ca sĩ.

Cảnh trong MV Anh đang nơi đâu.

Địa điểm quay MV là những nơi còn ít người biết thuộc tỉnh Bình Thuận, thuộc địa phận Mũi Kê Gà. Ngoài những bãi biển vắng vẻ và rất đẹp, ê-kíp còn "chịu khó" khi quay trong rừng với một con đường dài và cây xanh bao phủ. Các cảnh đẹp thiên nhiên được lấy toàn vẹn từ thiết bị flycam, tạo nên những khung hình mãn nhãn và cảm xúc.

Câu chuyện trong MV mang màu sắc hư thực giữa Miu Lê và một chàng trai do Miu tưởng tượng ra, đồng hành cùng cô đến từng nơi mà cô đi qua. Phong cách Miu Lê trẻ trung, tươi sáng trong MV.

Ca khúc Anh đang nơi đâu mang giai điệu pop nhẹ nhàng, gần gũi, đơn giản được Miu Lê đặt hàng hit-maker/ nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng sáng tác. Khắc Hưng là một nhân tố mới đáng chú ý trong làng nhạc Việt khi sở hữu nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như: Sau tất cả/ Erik St.319, Yêu/ Min, Con đường tôi/ Trọng Hiếu...

*Xem thêm hình ảnh của MV Anh đang nơi đâu:

 
 
 

 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận