Xe
27/03/2023 10:50 GMT+7

Mitsubishi Triton thế hệ mới: Bán tải Nhật chạy theo gu người Mỹ

Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ thay đổi thiết kế khá toàn diện khi nhìn vào concept XRT vừa ra mắt tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023 ở Thái Lan.

Phác họa thiết kế Mitsubishi Triton đời mới hoàn chỉnh dựa trên concept XRT.

Tại Thái Lan, hãng xe Nhật Bản tổ chức lễ ra mắt toàn cầu của XRT - bản concept cho thấy thiết kế mới của Triton. Thế nhưng, xe trưng bày tại triển lãm lại được ngụy trang kín và sử dụng các họa tiết gây rối mắt cho người nhìn. 

Do đó, trang Kolesa.ru đã quyết định lột bỏ lớp vỏ bọc này.

Tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023, Mitsubishi XRT được gắn logo Ralliart kèm 2 lốp dự phòng và ống thở, qua đó hé lộ khả năng rất cao thế hệ mới của Triton sẽ có một phiên bản off-road đối đầu Ford Ranger Raptor.


Cũng chính Ralliart là phân nhánh sẽ đảm nhiệm ra mắt bản thử nghiệm của Mitsubishi Triton tại sự kiện Asia Cross Country Rally 2023 diễn ra vào tháng 8 năm nay. Có thể coi đây là một phương thức kỷ niệm thành công của Mitsubishi Ralliart xét tới việc họ là bên về nhất giải đua năm ngoái.

Thông số kỹ thuật của Mitsubishi Triton đời mới hay cả concept XTR đều không được công bố. Thương hiệu Nhật chỉ hé lộ xe mới sẽ sử dụng động cơ dầu mới và "có khả năng" công nghệ điện hóa cũng được áp dụng.

Mitsubishi Triton thế hệ mới: Bán tải Nhật chạy theo gu người Mỹ - Ảnh 2.

Mitsubishi XRT Concept ra mắt tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023.

Các nguồn tin bên ngoài cho biết, Mitsubishi Triton thế hệ mới vẫn sử dụng khung gầm body-on-frame nâng cấp. Ngoài ra, Mitsubishi còn một mẫu bán tải thuần điện sẽ ra mắt vào giai đoạn 2025-2028. Pajero Sport đời mới dùng chung khung gầm với Triton cũng sẽ ra mắt trong giai đoạn nói trên.

Mitsubishi Triton đời mới chạy thử tại Thái Lan, ngày về Việt Nam không còn xaMitsubishi Triton đời mới chạy thử tại Thái Lan, ngày về Việt Nam không còn xa

Thế hệ Mitsubishi Triton kế tiếp dự kiến có thể ra mắt vào những tháng tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên