Tag: Misfit

Lê Diệp Kiều Trang làm giám đốc Facebook Việt Nam

TTO - Facebook xác nhận với Tuổi Trẻ Online: Lê Diệp Kiều Trang sẽ gia nhập mạng xã hội này ở vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam và sẽ làm việc tại trụ sở ở Singapore.

Hãy sống tham vọng hơn 2 chữ “làm giàu”

TTCT - Lê Diệp Kiều Trang (*) cùng chồng khởi nghiệp với thiết bị đo tiểu đường Misfit, sau đó bán cho Tập đoàn Fossil với giá 260 triệu USD. Nữ triệu phú trẻ chia sẻ cùng TTCT chuyện học hành, tiến thân và làm giàu nhân dịp đầu xuân.

Giải mã thương vụ Fossil thâu tóm Misfit 260 triệu USD

TTO - Chi gần 260 triệu USD để thâu tóm Misfit, Fossil đang ấp ủ gì? Nhịp Sống Số cùng giải mã qua buổi phỏng vấn với giám đốc chiến lược Fossil và Misfit.

Tập đoàn thời trang Mỹ thâu tóm startup VN Misfit

TTO - Ngày 12-11 (giờ Mỹ), Công ty sản xuất đồng hồ thời trang Mỹ Fossil Group chi 260 triệu USD mua Công ty startup VN Misfit, mở rộng sang thị trường thiết bị đeo thông minh (wearables).

Misfit Shine Swarovski lấp lánh tỏa sáng tại CES 2015

TTO - Công ty công nghệ VN Misfit Wearables giới thiệu thiết bị thông minh đeo tay Shine mới nhất trong lớp thủy tinh hào nhoáng Swarovski tại CES 2015.

​Lắng nghe giấc ngủ và nhịp thở để khởi nghiệp

TT - Khi cái tên Misfit vẫn còn xa lạ với người tiêu dùng VN thì những thiết bị thông minh đo lường sức khỏe thương hiệu Misfit đã có mặt trong hơn 20.000 cửa hàng tại 50 quốc gia.

Ngày hội mở cho công nghệ thiết bị thông minh

TTO - Người yêu công nghệ, muốn tìm hiểu về thiết bị thông minh đeo trên người (wearable) có thể đến với ngày hội Misfit Open Day diễn ra vào ngày 26-7 tại TP.HCM (Đăng ký trước miễn phí).

Vòng đeo tay thông minh hấp dẫn khó cưỡng

TTO - Hàng loạt vòng đeo tay thông minh từ các thương hiệu tên tuổi như Misfit, Fitbit, LG, Ritot và adidas gia tăng thêm sức hấp dẫn cho thị trường thiết bị thông minh đeo trên người (wearable).

Câu chuyện gọi vốn cộng đồng (phần 2)

TTO - Như đã chia sẻ ở kỳ trước, lợi ích trước tiên của việc gọi vốn cộng đồng dĩ nhiên là tiền. Tuy nhiên, ngày càng nhiều các doanh nghiệp vốn không thiếu tiền vẫn tham gia vào thị trường vốn này hết sức nhiệt tình. Vì sao?

Blog Khởi nghiệp: Câu chuyện gọi vốn cộng đồng (phần 1)

Hình thức gọi vốn cộng đồng những năm gần đây trở thành một điểm sáng trong giới khởi nghiệp (start-up), đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và sản phẩm mới.