​Minh Tú trở thành Á quân Asia’s Next Top Model mùa 5

28/06/2017 23:24 GMT+7

TTO - Tối 28-6, tập cuối cùng của Asia’s Next Top Model đã chính thức được trình chiếu và người mẫu Minh Tú của Việt Nam đã trở thành á quân của chương trình sau ba tháng tranh tài quyết liệt tại cuộc thi tầm cỡ châu Á này.

Minh Tú trong màn catwalk của đêm chung kết Asia's Next Top Model, vừa lên sóng kênh Star World vào tối 28-6
Minh Tú trong màn catwalk của đêm chung kết Asia's Next Top Model, vừa lên sóng kênh Star World vào tối 28-6

Khởi đầu tập 13, tập thi cuối cùng, Minh Tú (giám khảo The Face Việt Nam mùa 2) nhận được món quà bất ngờ từ chương trình là hai người bạn thân đến thăm từ Việt Nam.

Người bạn của cô mang tin tốt rằng mẹ Minh Tú sức khoẻ đã ổn định và rất hạnh phúc về cô.

Minh Tú tâm sự, trước khi cô sang Singapore tham dự cuộc thi, mẹ cô đang nằm viện. Minh Tú cho biết cô nhiều lần muốn chia sẻ cảm xúc tại nhà chung nhưng không thể vì điều đó khiến cô lộ ra điểm yếu với các thí sinh khác. 

Tại buổi chụp ảnh cuối cùng, cũng là buổi chụp ảnh quan trọng nhất cuộc thi mang chủ đề Đất mẹ, Minh Tú đã thể hiện sự mạnh mẽ trong hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. 

Cô diện một bộ áo dài cách tân hiện đại, là dòng sản phẩm cao cấp. 

Với bộ áo này, Minh Tú cho hay cô phải mất khá nhiều thời gian để tìm cách thể hiện phù hợp. Cô được giám khảo Yu Tsai khuyến khích tạo dáng mạnh mẽ và nổi loạn hơn, chứ không quá yêu kiều, thướt tha.

Yu Tsai gợi ý cho người đẹp: “Hãy là một ông vua, chứ không phải một bà hoàng”. Ngay sau đó, Minh Tú tự tin biểu diễn nhiều hơn cùng động tác tay chân. Cô thậm chí còn vén tà chiếc áo dài cách tân để khoe khéo đôi chân thon dài.

Minh Tú nói: “Đây là cơ hội cuối cùng tôi có, nên cứ làm việc gì đó nổi loạn đi!".

Thử thách lớn nhất cuộc thi tại đêm chung kết là buổi trình diễn catwalk tại Phòng trưng bày Quốc gia Singapore.

Minh Tú catwalk trong hai bộ trang phục với phong thái đầy quyền lực và mạnh mẽ trong từng sải bước.

Dù gặp khó khăn do không được mang kính áp tròng (Tú phải tiểu phẫu mắt trước đó - NV), Minh Tú vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Cô chia sẻ đã cống hiến tất cả sức lực của mình để giành lấy cơ hội toả sáng.

Sau hai thử thách, top 3: Minh Tú cùng Shikin và Maureen lần cuối cùng đứng trước hội đồng giám khảo. Giám khảo Cindy Bishop cảm nhận được bước catwalk của Minh Tú thật sự rất thuyết phục.

Trong khi đó, Yu Tsai nghĩ rằng Minh Tú tạo dáng quá mức trong bộ trang phục đầu tiên. Anh khá hài lòng với bộ trang phục thứ hai do Minh Tú thả lỏng và là chính mình.

Bức ảnh của Minh Tú nhận được "cơn mưa" lời khen từ dàn ghế nóng.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wutzbach cho biết cô đã cố gắng tìm ra khuyết điểm trong bức ảnh nhưng không thể. Còn Siêu mẫu cầm trịch Cindy Bishop cho rằng bức ảnh của Minh Tú rất tuyệt vời.

Kết quả cuối cùng, Minh Tú trở thành Á quân của cuộc thi cùng với Shikin. Vị trí Quán quân được trao cho Maureen - đại diện Philippines. 

Quyết định đến với Asia’s Next Top Model để mang tự hào về cho đất nước của Minh Tú đã thành công.

“Hôm nay, Tú có quyền tự hào khi mình chính là Siêu mẫu châu Á đầu tiên của Việt Nam, và năng lực của tôi đã phần nào được khẳng định”, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân sau tập chung kết.

Tấm ảnh được chọn ở thử thách chụp ảnh của Minh Tú. 
Minh Tú (trái) giành ngôi vị á quân bên cạnh quán quân Maureen (giữa) và á quân Shikin. 
Top 3 trong phần catwalk cuối cùng của đêm chung kết
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận