09/12/2018 12:38 GMT+7

Minh Tú đoạt giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018

Q.N.
Q.N.

TTO - Tuy không nhận đuợc danh hiệu cao nhất nhưng sau rất nhiều nỗ lực, nguời đẹp Minh Tú của Việt Nam cũng được ban tổ chức trao giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018.

Minh Tú đoạt giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 - Ảnh 1.

Minh Tú được trao giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 - Ảnh: H.D.

Thông qua trang Facebook cá nhân, hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương (giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia) thông báo Minh Tú được ban tổ chức trao giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á - Miss Supranational Asia 2018.

Theo hoa hậu Hải Dương, đây là hạng mục giải thưởng chính thức của cuộc thi và được các thành viên trong ban giám khảo lựa chọn.

Bên cạnh đó, hoa hậu Hải Dương cũng chia sẻ kết quả chung cuộc của Minh Tú là vị trí thứ 6 trong top 10.

Trước đó, trên fanpage cũng như website của cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia, ban tổ chức có thông báo rằng thời hạn trao giải cho hạng mục Hoa hậu siêu quốc gia từng châu lục được diễn ra ngay sau đêm chung kết.

Minh Tú đoạt giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 - Ảnh 2.

Ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia - trao dải băng và vương miện Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 cho Minh Tú - Ảnh: H.D.

Trong những hình đính kèm đoạn trạng thái trên, có thể thấy Minh Tú được ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch cuộc thi - đích thân trao dải băng và vương miện Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018.

Với danh hiệu vừa nhận được, Hoa hậu siêu quốc gia châu Á - Miss Supranational Asia 2018, Minh Tú cho hay cô khá bất ngờ, hạnh phúc và có một chút tự hào vì mọi cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của cô trong suốt ba tuần vừa qua cuối cùng cũng được những người ghi nhận.

"Đây chắc chắn là cột mốc đáng nhớ Tú đã vẽ nên được trong bức tranh thanh xuân của chính mình. Danh hiệu này giúp Tú có thêm nguồn động lực, tự tin hơn, bản lĩnh hơn để tiếp tục cố gắng, phấn đấu khi hoạt động trong môi trường showbiz cũng như theo đuổi những đam mê riêng" - Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú đoạt giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 - Ảnh 3.

Minh Tú rạng rỡ nhận giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 - Ảnh: H.D.

Ngoài ra, cố vấn Asia's Next Top Model 2018 - Minh Tú cũng được xướng tên ở các hạng mục: Trang phục dân tộc đẹp nhất, Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Đặc biệt, cô được diễn đàn sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology trao cúp Hoa hậu siêu quốc gia 2018 do cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế bình chọn.

Minh Tú đoạt giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 - Ảnh 4.

Danh hiệu của Minh Tú được cập nhật trên fanpage của cuộc thi

Trước đó, rạng sáng 8-12 (giờ Việt Nam), Minh Tú và 71 thí sinh đến từ khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới chính thức bước vào những phần tranh tài quyết định trong đêm chung kết Hoa hậu siêu quốc gia 2018.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Valeria Vázquez, cao 1,78m, 24 tuổi, đến từ Puerto Rico trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu siêu quốc gia ở mùa giải thứ 10.

Katrina Dimaranan (Mỹ) đoạt ngôi á hậu 1. Và người đẹp nước chủ nhà Ba Lan - Magdalena Bienkowska đoạt giải á hậu 2. Các danh hiệu á hậu 3, á hậu 4 lần lượt được trao cho thí sinh Indonesia và Mexico.

Minh Tú mang Minh Tú mang 'Con rồng cháu tiên' đến Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

TTO - Ngoài câu chuyện về 'con rồng cháu tiên', người đẹp Minh Tú cùng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ còn muốn quảng bá nghệ thuật vẽ sơn mài Việt Nam trong phần thi Trang phục Dân tộc tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận