Min, R.Tee, Kai Đinh, Tinle bất ngờ kết hợp trong dự án 'Diệu kỳ Việt Nam'

07/01/2021 10:47 GMT+7

TTO - ‘If You Have A Dream’ là ca khúc đầu tiên trong số 8 ca khúc nằm trong album ‘Diệu kỳ Việt Nam’ do bộ tứ Min, R.Tee, Kai Đinh và Tinle kết hợp vừa trình làng khán giả. ‘Diệu kỳ Việt Nam’ cũng là album chủ đề của WeChoice Awards 2020.

Min, R.Tee, Kai Đinh, Tinle bất ngờ kết hợp trong dự án Diệu kỳ Việt Nam - Ảnh 1.

Min (bìa trái) mở đầu năm 2021 bằng ca khúc kết hợp cùng R.Tee, Kai Đinh (bìa phải) và Tinle - Ảnh: NVCC

Dự án âm nhạc Diệu kỳ Việt Nam với sự tham gia của 29 nghệ sĩ với 8 "tổ hợp" lần đầu tiên xuất hiện trong làng nhạc Việt. Trong đó, "tổ hợp" đầu tiên được giới thiệu gồm Min - Kai Đinh - R.Tee (rapper đến từ team Binz chương trình Rap Việt) - Tinle (team SpaceSpeakers) trong ca khúc If You Have A Dream.

Ca khúc này do Kai Đinh sáng tác, phần lời rap do R.Tee viết và thể hiện, Tinle đảm nhận phần hòa âm phối khí.

Min, R.Tee, Kai Đinh, Tinle bất ngờ kết hợp trong dự án Diệu kỳ Việt Nam - Ảnh 2.

R.Tee (bìa trái) viết rap không đặt nặng về kỹ thuật, Tinle (bìa phải) hòa âm đơn giản, khiến tinh thần ca khúc dễ lan tỏa - Ảnh: NVCC

Công chúng khá thích thú với sự kết hợp của Min và R.Tee trong If You Have A Dream dù đây là lần đầu cả hai kết hợp với nhau.

Sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, trong sáng, Min khiến giai điệu ca khúc cân bằng lại phần ngôn ngữ có phần gai góc của rapper R.Tee, tạo nên sự hấp dẫn cho người nghe.

If You Have A Dream có sự kết hợp giữa hip-hop và pop và mang hơi hướng old-school (trường phái cũ của rap thập niên 70-80).

Lyrics Video ca khúc ‘If You Have A Dream’ - Video: WECHOICE AWARDS

WeChoice Awards - những viên ngọc trong bóng tối tỏa sáng WeChoice Awards - những viên ngọc trong bóng tối tỏa sáng

Trước thềm Gala WeChoice Awards 2017, bà Tôn Nữ Thị Ninh, ông Vương Vũ Thắng (VCCorp), NSƯT Thành Lộc, nhà báo Lê Quang Minh (VTV) và nhà báo Mai Anh chia sẻ những ấn tượng đặc biệt về 19 nhân vật đề cử.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận