Tag: miễn nhiệm chức vụ

Miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đối với ông Lê Tuấn Phong

TTO - Tại kỳ họp chuyên đề lần thứ 10 diễn ra sáng 4-11, các đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận khóa XI đã bỏ phiếu miễn nhiệm chức vụ chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Tuấn Phong theo nguyện vọng cá nhân.

Bộ GD-ĐT yêu cầu chủ tịch hội đồng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tiếp tục nhiệm vụ

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa có ý kiến chính thức về việc đề nghị công nhận miễn nhiệm chức vụ chủ tịch hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Quy định 41, gương soi cho cán bộ

TTO - Từ chức trước hết là văn hóa, nhưng với một số người ngay cả khi mất uy tín họ cũng không sẵn sàng từ chức. Do đó, quy định các căn cứ cho việc từ chức phải trở thành một phương pháp quản lý cán bộ của đảng cầm quyền.

Cho từ chức cán bộ năng lực hạn chế, xem xét miễn nhiệm người 'tự diễn biến, tự chuyển hóa'

TTO - Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký Quy định 41-QĐ/TW về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ.

Miễn nhiệm phó cục trưởng Cục Thuế đi đánh golf giữa dịch

TTO - Tổng cục Thuế cho biết đã miễn nhiệm chức danh phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Công Thành vì vi phạm nghiêm trọng, uy tín giảm sút.

Ông Lê Đình Nhường mất chức ở Ủy ban Quốc phòng - an ninh, thôi đại biểu Quốc hội

TTO - Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 12-4 đã thông qua hai nghị quyết về việc nêu trên. Các nghị quyết lập tức có hiệu lực thi hành. Ông Nhường đã bị thi hành kỷ luật vì liên quan vụ đánh bạc ngàn tỉ.

Bộ Công thương xem xét cho bà Hồ Thị Kim Thoa nghỉ việc

TTO - Nguyện vọng xin nghỉ việc của bà Hồ Thị Kim Thoa - nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương tiếp tục được đưa ra sau hết thời hạn xin nghỉ phép. Bộ Công thương cũng cho biết đang xem xét đề nghị này.

Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp làm Chủ tịch TCT Đường sắt

TTO - Chiều 28-2, Bộ GTVT đã bổ nhiệm có thời hạn ông Vũ Anh Minh - vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp Bộ GTVT giữ chức chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Đường sắt VN (ĐSVN) từ ngày 1-3-2017.

​Miễn nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt

TTO - Thông tin từ Bộ GTVT cho biết Ban cán sự đảng Bộ GTVT vừa đồng ý chủ trương miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đối với ông Trần Ngọc Thành kể từ ngày 16-12-2016.

Tổng thống Brazil sắp bị bãi nhiệm?

TTO - Thượng viện Brazil bắt đầu luận tội nhà lãnh đạo Dilma Rousseff và có thể sẽ chính thức bãi nhiệm bà này trong tuần tới.