Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Miền Nam nắng mưa xen kẽ

26/03/2012 07:45 GMT+7

TT - Thứ hai (26-3), miền Bắc vẫn còn rét về đêm và sáng. Từ thứ ba đến thứ năm, nhiệt độ tăng nhanh nhưng từ thứ sáu đến thứ bảy sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường làm nhiệt độ giảm, miền Bắc có mưa và trời lại chuyển rét. Tuy nhiên đợt rét này chỉ kéo dài vài ngày, qua đầu tuần sau trời sẽ ấm lên.

Miền Trung từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi thời tiết khá ôn hòa, chỉ se lạnh về đêm và mưa cũng giảm dần, cuối tuần này đến đầu tuần sau trời trở lạnh, mưa nhỏ rải rác.

Tây nguyên và Nam bộ chịu tác động nhẹ bởi không khí lạnh nhưng lại chịu ảnh hưởng bởi rìa đông nam áp thấp nóng trong giữa tuần và phía bắc rãnh áp thấp xích đạo. Do vậy thời tiết có sự chuyển biến, nắng mưa xen kẽ.

Miền Đông Nam bộ và TP.HCM có lúc nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 35-36OC, có nơi xấp xỉ 37OC, nắng mưa xen kẽ. Miền Tây Nam bộ chỉ có vùng gần biên giới có nhiệt độ xấp xỉ 35OC. Ban ngày trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông nhưng chưa xảy ra trên diện rộng, ở phía bắc miền Đông, vùng ven biển bán đảo Cà Mau, Kiên Giang và gần biên giới Campuchia có nơi mưa vừa, mưa to.

XUÂN LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận