![]() |
Vào tháng 1-2012, miền Bắc cũng trải qua đợt rét khiến nhiều trường học vùng cao phải đóng cửa. Trong ảnh: trẻ em ở xã Chế Cu Nha (Mù Cang Chải, Yên Bái) trong đợt rét tháng 1-2012 - Ảnh tư liệu Tuổi Trẻ |
Dự báo khoảng chiều và tối mai 29-12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh phía tây Bắc bộ, Bắc và Trung Trung bộ, một số nơi ở Nam Trung bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều mai ở Bắc bộ có mưa rải rác; Bắc và Trung Trung bộ từ gần sáng và ngày 30-12 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5; ở vịnh Bắc bộ và vùng biển ngoài khơi Trung bộ, khu vực Bắc và giữa biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) từ chiều tối mai gió đông bắc lại mạnh lên cấp 7, cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Biển động rất mạnh.
Ở các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét, từ đêm mai có khả năng xuất hiện rét đậm, vùng núi Bắc bộ rét hại.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận