28/06/2006 17:00 GMT+7

Michael Jackson trở lại thế giới âm nhạc

ĐỨC TRƯỜNG (Theo Reuters, AFP)
ĐỨC TRƯỜNG (Theo Reuters, AFP)

TTO - Danh ca Michael Jackson, hiện đang cư ngụ tại Bahrain từ một năm nay, có ý định chuyển đến châu Âu để trở lại với sân khấu ca nhạc, tuyên bố của người phát ngôn của danh ca này vào ngày 27-6.

5fP5JOMD.jpgPhóng to
TTO - Danh ca Michael Jackson, hiện đang cư ngụ tại Bahrain từ một năm nay, có ý định chuyển đến châu Âu để trở lại với sân khấu ca nhạc, tuyên bố của người phát ngôn của danh ca này vào ngày 27-6.

Michael Jackson, 47 tuổi đã rời khỏi Mỹ sau khi được xử trắng án trong vụ cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em. Vụ việc này cũng khiến Michael không sao trụ nổi trên sàn diễn ca nhạc, nơi mà anh từng được tôn vinh như một ông vua không ngai.

Theo Raymone Bain, người phát ngôn của danh ca này, sau ba năm rắc rối với giới tòa án và tài chính, Michael đã quyết định trở lại với thế giới âm nhạc và mặc dù vẫn đi về Bahrain, nhưng châu Âu sẽ là nơi cư ngụ chính của anh. Tuy nhiên, Michael vẫn chưa quyết định sẽ lập nghiệp lại ở nước châu Âu nào. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn của báo Daily Mirror (Anh) vào cuối tháng 5 vừa qua, Michael cho biết anh rất thích nước Anh.

Theo dự kiến, ông vua nhạc Pop Michael sẽ phát hành một album vào năm 2007. Chuyến viếng thăm Nhật mới đây của Michael là chặng đầu tiên trong một loạt chặng xuất hiện trước công chúng. Nhiều đề nghị lưu diễn đã mời gọi và Michael sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong vài tháng tới.

Album History của Michael với số tiêu thụ 36 triệu bản vào năm 1995 đươợc xem là một dấu ấn của sự trở lại sàn diễn của Michael sau những tình nghi đầu tiên về vụ lạm dụng tình dục của anh trong năm 1993.

ĐỨC TRƯỜNG (Theo Reuters, AFP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên