Michael Jackson bị cáo buộc 'ấu dâm': cựu cận vệ nói 'ông hoàng' thích phụ nữ!

20/03/2019 11:21 GMT+7

TTO - Ông Bill Whitfield, cựu cận vệ của ca sĩ quá cố Michael Jackson, vừa lên tiếng nói về những quan hệ tình cảm của nam ca sĩ nhằm bảo vệ anh giữa các cáo buộc sau một bộ phim tài liệu.

Michael Jackson bị cáo buộc ấu dâm: cựu cận vệ nói ông hoàng thích phụ nữ! - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim Leaving Neverland - Ảnh: PRO CO

Theo trang TMZ, trả lời phỏng vấn của phóng viên Jim Breslo của trang này, ông Whitfield, người cựu cận vệ của ca sĩ Michael Jackson, cho biết bất kể những cáo buộc nói ca sĩ Michael Jackson có xu hướng tình dục ấu dâm, thích các bé trai, nhưng theo ông, Michael Jackson thích phụ nữ, ông và Jackson thường nói chuyện phiếm với nhau về phụ nữ trong suốt thời gian ông làm việc cho anh.

Michael Jackson bị cáo buộc ấu dâm: cựu cận vệ nói ông hoàng thích phụ nữ! - Ảnh 2.

Ông Bill Whitfield, cựu cận vệ của ca sĩ quá cố Michael Jackson - Ảnh: PBS

Một "người cũ" bênh vực

Ông Whitfield cho biết ông và Michael Jackson thường bàn về những người phụ nữ họ thấy hấp dẫn trong các chuyến đi dài cùng nhau.

Người cựu cận vệ còn nhớ có một cô nữ sinh đại học Georgia mà Michael Jackson từng tiếp cận một lần trên đường, Michael Jackson đã xin số điện thoại của cô và nói chuyện với cô ít nhất hai lần mà ông Whitfield được biết.

Mặc dù phóng viên Breslo có gặng hỏi thêm ông Whitfield rằng liệu nam ca sĩ có những hành động nào khác hơn trò chuyện với những người phụ nữ mà anh ấy từng thấy hấp dẫn không, nhưng ông Bill Whitfield từ chối trả lời.

Theo ông, lý do không nói là vì không muốn công khai chuyện đời tư của ca sĩ quá cố. Tuy nhiên ông cũng khẳng định là ca sĩ Michael Jackson có dành những khoảng thời gian riêng tư với những người phụ nữ.

Ông Whitfield cũng nói trong suốt thời gian ông làm việc cho Michael Jackson, ông chưa từng thấy dấu hiệu nào của chứng ấu dâm. "Tôi biết Michael Jackson không phải loại người gạ gẫm trẻ em", ông nói, đồng thời cáo buộc những người buộc tội ca sĩ đã nói dối.

Michael Jackson bị cáo buộc ấu dâm: cựu cận vệ nói ông hoàng thích phụ nữ! - Ảnh 3.

Ca sĩ Michael Jackson - Ảnh: YOUTUBE

Như nhiều người hâm mộ đã biết, "ông hoàng nhạc pop" đã kết hôn 2 lần trong đời. Lần đầu với con gái ca sĩ Elvis Presley, cô Lisa Marie Presley, và cuộc hôn nhân của họ kéo dài từ 1994-1996.

Từ 1996-1999 ca sĩ Michael Jackson tái hôn với cô Debbie Rowe, họ có 2 con với nhau là Prince và Paris. Người con thứ 3 của Michael Jackson, cậu con trai Blanket, được thụ thai qua một người mang thai hộ.

Trước người cựu cận vệ Bill Whitfield, theo báo The Inquisitr, nam ca sĩ Aaron Carter cũng đã lên tiếng bảo vệ thanh danh cho nam ca sĩ quá cố.

Aaron Carter nói anh thường ở bên Jackson tại nhà và thậm chí nằm chung giường với ca sĩ này khi còn nhỏ. Song những trải nghiệm của anh bên Michael Jackson không hề giống những gì mà hai anh Wade Robson và James Safechuck tố cáo trong phim tài liệu Leaving Neverland.

Leaving Neverland (2019) | Official Trailer | HBO

Aaron Carter nói anh tin là Wade và James đang nói dối và họ đang kiếm tiền từ việc tố cáo Michael Jackson đã lạm dụng tình dục họ khi còn là những đứa trẻ.

Anh thậm chí còn nặng lời cáo buộc hai người đó đang "đạp" lên mồ mả của Michael Jackson với việc tung ra những cáo buộc vào thời điểm cả một thập kỷ sau khi ca sĩ qua đời.

Một "người cũ" khác buộc tội

Tuy nhiên, ở luồng dư luận ngược lại, trong diễn biến mới nhất, theo trang Pagesix, một nhà sản xuất video âm nhạc trước đây đã làm việc với Michael Jackson, lại cũng đã lên tiếng bảo vệ những người cáo buộc ca sĩ trong bộ phim tài liệu gây tranh cãi Leaving Neverland và buộc tội Michael Jackson.

Michael Jackson bị cáo buộc ấu dâm: cựu cận vệ nói ông hoàng thích phụ nữ! - Ảnh 5.

Nhà sản xuất kiêm nhà làm phim tài liệu Rudi Dolezal và ca sĩ Michael Jackson - Ảnh: NME

Nhà sản xuất kiêm nhà làm phim tài liệu Rudi Dolezal, người từng làm việc với Michael Jackson trong một số năm kể từ tour "Dangerous" năm 1992 của anh, cho biết ông tin ca sĩ Michael Jackson thực sự là "kẻ săn mồi sống".

Nói về bộ phim tài liệu, ông Dolezal nói: "Tôi tin gần như mọi lời. Đó là một tác phẩm xuất sắc". "Không ai ngăn cản Michael Jackson. Thật khó tin một biểu tượng là một kẻ lừa gạt", ông tiếp.

Ông Dolezal cũng nói về việc cha của Michael Jackson, ông Joe Jackson, đã đẩy anh vào một tuổi thơ khốc liệt như thế nào, trong đó có cả cách hành hạ mà ông dùng để dạy Michael Jackson trở thành một vũ công.

"Ông ấy đặt cậu con trai 4 tuổi chân trần trên nắp lò nóng", ông Dolezal kể. "Cái cách mà ông ấy đã kể lại, ông ấy không hối tiếc vì điều đó. Tôi cảm thấy thực sự tiếc cho Michael Jackson. Cậu ấy thù oán cha mình".

Và rồi nhà làm phim tài liệu nói: "Nếu huyền thoại Michael Jackson bị phá hủy vì điều này, người phải chịu trách nhiệm là Michael Jackson, không ai khác".

Sững sờ nhạc Michael Jackson bị tẩy chay sau bộ phim Sững sờ nhạc Michael Jackson bị tẩy chay sau bộ phim 'ấu dâm'

TTO - Nhiều người tự hỏi họ có nên nghe nhạc Michael Jackson nữa hay không nếu những cáo buộc ấu dâm chống lại ca sĩ này trong bộ phim Leaving Neverland là đúng?

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận