19/12/2022 12:09 GMT+7

Messi viết tâm thư: 'Đã bao lần tôi mơ về nó...'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi cùng đội tuyển Argentina đăng quang chức vô địch World Cup 2022, Messi đã thổ lộ nỗi lòng trên trang cá nhân của mình. Anh viết: 'Đã bao lần tôi mơ về nó...'.

Messi viết tâm thư: Đã bao lần tôi mơ về nó... - Ảnh 1.

Messi hạnh phúc khi nâng cao cúp vô địch thế giới - Ảnh: REUTERS

Messi có tổng cộng gần 500 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, với 372 triệu trên Instagram, 3,1 triệu trên Twitter và 106 triệu trên Facebook. Có thể nói người hâm mộ Messi còn nhiều hơn cả dân số Nam Mỹ là 422 triệu. 

Sau khi hoàn thành giấc mơ vô địch thế giới, Messi đã viết những dòng trạng thái đầy cảm xúc trên trang Instagram. Messi viết: "Đã bao lần tôi mơ nó (chức vô địch World Cup), rất nhiều lần thất bại nhưng tôi vẫn không gục ngã. Giờ đây tôi đã có được chiến thắng không thể tin nổi. 

Cảm ơn gia đình tôi rất nhiều, cảm ơn tất cả những người ủng hộ tôi và tất cả những người đã tin tưởng Argentina. Chúng tôi lại một lần nữa chứng minh rằng: người Argentina khi chiến đấu cùng nhau và đoàn kết thì chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu mình hướng tới. 

Chiến tích này là của cả tập thể, nó vượt trên bất cứ cá nhân nào. Nó là thành quả dựa trên sức mạnh của tập thể đã chiến đấu cho cùng một giấc mơ. Chúng ta đã làm được, tiến lên Argentina!!!". 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái của Messi đã thu hút gần 30 triệu lượt like và rất nhiều bình luận chúc mừng. Ngôi sao người Brazil Neymar cũng gửi lời chúc mừng cho Messi khi viết: "Chúc mừng người anh em". 

Vợ Messi nghẹn ngào khi chồng vô địch World Cup 2022 Vợ Messi nghẹn ngào khi chồng vô địch World Cup 2022

Nhìn khoảnh khắc hai vợ chồng Messi và 3 con ngồi quây quần bên nhau với chiếc cúp vàng World Cup 2022 khiến nhiều người xem không khỏi xúc động.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên