Messi: 'Tôi đau đớn khi đá hỏng phạt đền'

17/06/2018 07:57 GMT+7

TTO - Siêu sao Lionel Messi đã nói như vậy sau trận Argentina hòa Iceland 1-1 ở trân ra quân World Cup 2018 tại Nga.

Messi: Tôi đau đớn khi đá hỏng phạt đền - Ảnh 1.

Sự thất vọng của Messi trong trận hòa Iceland - Ảnh: REUTERS

Trận này, Messi thi đấu vô cùng nhạt nhòa và không thể hiện được vai trò của người thủ lĩnh. Đỉnh điểm là anh sút hỏng quả đá 11m ở phút 64, bỏ qua cơ hội thuận lợi để Argentina giành chiến thắng.

"Tôi rất đau đớn khi sút hỏng quả phạt đền vì đó là cơ hội có thể giúp Argentina quyết định trận đấu. Tôi cảm thấy có trách nhiệm khi đội nhà không thể giành ba điểm. Không còn nghi ngờ gì nữa, quả đá 11m của tôi có thể thay đổi mọi thứ".

Tuy nhiên, siêu sao của tuyển Argentina vẫn tỏ ra rất lạc quan và tin tưởng Argentina sẽ chơi tốt trong các trận đấu tiếp theo. 

Messi nói: "Chúng tôi vẫn bình tĩnh, không việc gì phải lo lắng. Argentina chỉ mới đá trận đầu tiên mà ai cũng biết sẽ rất khó để giành chiến thắng. Kết quả hòa thật đáng tiếc vì chúng tôi xứng đáng có ba điểm".

Messi nói tiếp: "Điều chúng tôi cần làm lúc này là bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu rất khó khăn với Croatia. Cuộc sống vẫn phải tiếp tục và chúng tôi cần tỉnh táo để nhận ra điều gì đang chờ đợi mình".

Về phía HLV Jorge Sampaoli, ông không hề lên tiếng trách cứ Messi. Đồng thời cho rằng, Messi không chơi tốt vì đối thủ chăm sóc anh quá kỹ.

Ronaldo vs Messi: 4-0 Ronaldo vs Messi: 4-0

TTO - Messi thua Ronaldo 3 bàn là điều thể hiện rõ qua số bàn thắng. 'Bàn thua' thứ tư của Messi trước Ronaldo chính là vai trò thủ lĩnh trên sân.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận