Messi 'mất lòng' người hâm mộ khi quyết định ở lại Barca

05/09/2020 10:47 GMT+7

TTO - Báo thể thao Tây Ban Nha AS ngày 5-9 đã tổ chức cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ bóng đá thế giới, với kết quả: 61,42% không đồng ý quyết định ở lại Barca của Lionel Messi.

Messi mất lòng người hâm mộ khi quyết định ở lại Barca - Ảnh 1.

Một nữ CĐV Barca đã "nắm tay" Messi kích động khi ngôi sao người Argentina quyết định ở lại - Ảnh: AS

Ngôi sao người Argentina Lionel Messi đã chính thức tuyên bố ở lại Barca sau một thời gian dài "nằng nặc" đòi ra đi. Theo báo chí Tây Ban Nha, sự thay đổi đột ngột của Messi bắt nguồn từ "níu kéo và ép buộc" của ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan.

Nhưng dù sao sự "xoay người 180 độ" của Messi vẫn khiến người hâm mộ, lẫn báo chí thế giới cảm thấy rất bất ngờ và... hơi bất mãn. Vì rất nhiều người đang chờ đợi Messi sẽ có "cuộc phiêu lưu mới" với những thách thức mới hơn.

Báo thể thao Tây Ban Nha AS đã tiến hành cuộc thăm dò trên tổng số 26.000 người hâm mộ trên khắp thế giới xung quanh câu hỏi: "Bạn có đồng ý với quyết định ở lại Barca của Messi ?", với kết quả: 61,42% trả lời "không" và 38,58% trả lời "có".

Messi mất lòng người hâm mộ khi quyết định ở lại Barca - Ảnh 2.

Ảnh chế việc Barca đã thành công trong việc "níu kéo và ép buộc" Messi ở lại - Ảnh: Twitter

Dù vậy, người hâm mộ Barca thì họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với việc Messi ở lại. CĐV Oriol Vives (31 tuổi) nói: "Tôi rất hạnh phúc với quyết định ở lại của Messi. Chúng tôi sẽ có thêm thời gian để đến sân xem anh ấy thi đấu".

CĐV Jorge Sos (39 tuổi): "Tôi nghĩ đó là tin tốt cho Barcelona vì Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới". CĐV Sergi Roda (24 tuổi): "Tôi nghĩ thật tốt khi Messi không rời đi nhưng với tất cả những thứ lộn xộn mà anh ấy đã tạo ra thì thật khó chịu".

Messi ở lại Barca, chấm dứt mọi đồn đoán Messi ở lại Barca, chấm dứt mọi đồn đoán

TTO - Sau 10 ngày khiến truyền thông thế giới sôi sục, cuối cùng siêu sao Lionel Messi đã chốt tương lai: tiếp tục gắn bó với Barca. Messi dự kiến sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào hôm nay 5-9.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận