20/12/2022 20:00 GMT+7

Messi chiến thắng… một quả trứng để lập kỷ lục thế giới

MINH ĐẶNG
MINH ĐẶNG

Chùm ảnh ăn mừng chiến thắng World Cup 2022 của Messi chính thức trở thành bài đăng có nhiều lượt yêu thích nhất trên mạng xã hội sau khi vượt qua bức ảnh một quả trứng.

Messi chiến thắng… một quả trứng để lập kỷ lục thế giới - Ảnh 1.

Messi chính thức đánh bại quả trứng để lập kỷ lục thế giới - Ảnh: Daily Mail

Cụ thể, sau khi đánh bại tuyển Pháp tại vòng chung kết World Cup 2022, Messi đã đăng tải một chùm ảnh lên Instagram. Nó bao gồm 10 tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc anh nâng cao chiếc cúp vàng để ăn mừng chức vô địch.

Đáng chú ý, chỉ sau khoảng 40 phút, bài đăng đã nhận về 10 triệu lượt thích trên nền tảng Instagram. Qua đó, trở thành bài viết đạt 10 triệu lượt thích nhanh nhất lịch sử của mạng xã hội này.

Không những vậy, tính đến ngày 20-12 (sau hơn một ngày đăng tải), chùm ảnh của Messi còn lập thêm kỷ lục bài viết có số lượt tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội với hơn 58 triệu lượt yêu thích và 1,6 triệu lượt bình luận.

Trước đó, thành tích này thuộc về bài viết của tài khoản world_record_egg với hơn 56 triệu lượt yêu thích vào năm 2019. Trong bài đăng của tài khoản này chỉ có duy nhất hình ảnh của một quả trứng kèm lời kêu gọi: “Hãy cùng nhau lập nên kỷ lục thế giới và trở thành bài viết có lượt yêu thích nhiều nhất trên Instagram”.

Với thành tích đã đạt được, chùm ảnh của Messi cũng chính thức trở thành bài viết có lượt yêu thích nhiều nhất được đăng tải bởi một vận động viên thể thao.

Vào hôm 20-11, Messi và Ronaldo đã cùng đăng tải “bức ảnh thế kỷ” chụp lại khoảnh khắc cả hai đang ngồi chơi cờ vua để quảng cáo cho thương hiệu thời trang Louis Vuitton. Đến nay, lượt yêu thích của Ronaldo và Messi ở hai bài đăng này lần lượt là 42 triệu và 32 triệu.

Sau khi đăng quang World Cup 2022, Messi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Hiện tại, lượt theo dõi của Messi trên nền tảng Instagram là 402 triệu và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng thêm trong nhiều ngày tới.

Argentina cho người dân nghỉ cả ngày để ăn mừng cùng Messi và đội tuyển Argentina cho người dân nghỉ cả ngày để ăn mừng cùng Messi và đội tuyển

Người dân Argentina sẽ có hẳn một ngày nghỉ xả hơi để "toàn tâm toàn ý" ra đường ăn mừng chiếc cúp vô địch World Cup 2022.

MINH ĐẶNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên