Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Mẹ ruột rao bán trinh của con gái, lãnh 6 năm tù

28/04/2020 15:01 GMT+7

TTO - Để có tiền trả nợ, bị cáo Tuyết đã rao bán “cái ngàn vàng” của con gái ruột mới hơn 13 tuổi. Giúp Tuyết thực hiện hành vi này là Nguyễn Đức Nhân - một bác sĩ ở Hà Nội.

Sáng 28-4, TAND cấp cao tại Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Đức Nhân, 36 tuổi, nghề nghiệp bác sĩ, ở Phú La, Hà Đông, Hà Nội và Nguyễn Thị Bạch Tuyết, ở quận 6, TP.HCM ra xét xử về các tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, mua dâm người dưới 18 tuổi và môi giới mại dâm.

Bị hại trong vụ án là cháu Đ.T.K.N., 15 tuổi, là con gái ruột của bị cáo Tuyết. Vụ án được xét xử kín.

Theo hồ sơ vụ án, bị cáo Tuyết không có nghề nghiệp ổn định. Do điều kiện kinh tế khó khăn và cần tiền để trả nợ, Tuyết đã nảy sinh ý định tìm người để bán trinh của cháu N..

Tuyết đã dùng tài khoản Facebook có tên "Đặng Thanh Thảo" để tìm kiếm các trang, fanpage "Cần mua trinh", "Cần bán trinh". Vào các trang này, bị cáo Tuyết tìm được bình luận "Cần tìm người yêu" từ tài khoản Facebook có tên "Jame Le" của Nguyễn Đức Nhân - một bác sĩ ở Hà Nội.

Sau đó, bị cáo Tuyết đã chủ động nhắn tin cho Nhân với nội dung cần bán trinh con gái ruột.

Nhận được tin nhắn trên, Nhân trả lời mình không có nhu cầu mua trinh, chỉ cần tìm người yêu lâu dài, mỗi tháng sẽ trả 5 triệu đồng. Thấy thế, Tuyết nhờ Nhân tìm người mua dâm cháu N..

Ngày 30-9-2018, bị cáo Tuyết nhắn tin đặt vấn đề cho cháu N.. bán trinh cho Nhân với giá 100 triệu đồng. Nhân không đồng ý với lý do làm như vậy là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, Nhân lại hứa hẹn giúp Tuyết tìm người mua dâm cháu N..

Nhân yêu cầu Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. cho mình rồi thông báo cho Tuyết "đã tìm được người mua trinh của cháu N., yêu cầu Tuyết đưa con gái ra Hà Nội".

Tuy nhiên, sau đó Nhân nói dối người kia không mua nữa. Bị cáo Tuyết lại tiếp tục gợi ý Nhân mua trinh cháu N..

Nhân mặc cả sẽ trả Tuyết 30 triệu đồng để được quan hệ với cháu N. trong vòng 6 tháng. Cuối cùng, Tuyết thống nhất cho Nhân mua "cái ngàn vàng" của cháu N. với giá 25 triệu đồng.

Ngày 6-11-2018, bị cáo Nhân tới phòng trọ của mẹ con Tuyết đón cháu N. đi thực hiện "giao dịch". Quá trình xâm hại cháu N. tại nhà nghỉ, Nhân đã quay lại clip.

Sau đó, bị cáo Nhân liên tục yêu cầu Tuyết phải cho mình "quan hệ" với cháu N. với giá 5 triệu đồng/tháng. Nhân còn gửi clip cháu N. bị Nhân xâm hại cho Tuyết đe dọa nếu không làm theo yêu cầu, Nhân sẽ tung lên mạng.

Do lo sợ, ngày 21-6-2019, bị cáo Tuyết tự thú hành vi phạm tội của mình và trình báo công an hành vi của Nhân.

Với hành vi trên, HĐXX TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nhân 15 tháng tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và 42 tháng tù về tội mua dâm người dưới 18 tuổi, tổng hợp 2 tội danh, Nhân phải chấp hành là 57 tháng tù. Bị cáo Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù về tội môi giới mại dâm.

Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo và bị hại kháng cáo. Có mặt tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, cả hai bị cáo đồng loạt xin rút đơn kháng cáo.

​Bắt mối “bán trinh” con gái riêng của người tình ​Bắt mối “bán trinh” con gái riêng của người tình

TTO - HĐXX nhận định Phương là người trực tiếp hiếp dâm cháu T., còn Lệ là người giúp sức, tạo điều kiện cho Phương thực hiện hành vi phạm tội, nên tuyên phạt Phương 15 năm tù và Lệ 12 năm tù.

DIỆP THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận