Tin doanh nghiệp

‘Mẹ là Tình Yêu’: Món quà đặc biệt dành tặng những người mẹ

09/07/2021 16:00 GMT+7

Mẹ là Tình Yêu hứa hẹn là chương trình đặc sắc về nghệ thuật, như món quà đặc biệt dành tặng những người mẹ, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem đài.

‘Mẹ là Tình Yêu’: Món quà đặc biệt dành tặng những người mẹ - Ảnh 1.

Mẹ là Tình Yêu sẽ là chương trình nghệ thuật tôn vinh người mẹ - tình mẹ

Tái hiện những bản hit đầy xúc cảm về mẹ

Để nhắc nhớ những khán giả trẻ "mỗi ngày đều là Ngày của Mẹ" và "hãy yêu thương mẹ khi còn có thể", đồng thời, hướng đến gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người Mẹ còn đang khó khăn, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nỗ lực thực hiện chương trình truyền hình "Mẹ là Tình Yêu", chủ đề "Cảm ơn những đóa hồng".

Trailer của chương trình

Chương trình Mẹ là Tình Yêu đã được ghi hình công phu trước thời gian TP.HCM giãn cách, với sự dàn dựng chỉn chu của đạo diễn Trần Vi Mỹ, trước khi phát sóng lúc 20g đêm 10-7 trên kênh BTV2, DanangTV2, DNRTV3, BPTV2, KTV và nhiều kênh truyền hình, hệ thống trực tuyến khác.

‘Mẹ là Tình Yêu’: Món quà đặc biệt dành tặng những người mẹ - Ảnh 3.

Đông Nhi tái hiện "Khi con là mẹ"

Góp mặt trong chương trình này, Đông Nhi tái hiện bản hit "Khi con là mẹ" với cảm xúc trọn vẹn nhất. Không chỉ là một ca khúc phù hợp với chủ đề chương trình, mà bản hit còn là món quà Đông Nhi muốn gửi đến những người mẹ, bởi với cô, "mỗi người mẹ đều xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất". 

Khán giả xem đài cũng sẽ được tái ngộ một búp bê Thanh Thảo khắc khoải với "Lời mẹ ru", một Quý Bình hoài cảm qua "Huyền thoại mẹ". 

Riêng diva Mỹ Linh hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem qua hai nhạc phẩm "Người mẹ ô lý" và "Mẹ hiền yêu dấu".

‘Mẹ là Tình Yêu’: Món quà đặc biệt dành tặng những người mẹ - Ảnh 4.

Diva Mỹ Linh điêu luyện với "Mẹ hiền yêu dấu" và Người mẹ ô lý"

"Ngày không còn mẹ", "Cõng mẹ đi chơi" với những ca từ thổn thức cũng sẽ lần lượt được thể hiện trong chương trình qua giọng ca dày dạn của Diệu Hiền và Hà Chương.

Khán giả chắc chắn sẽ thích thú với màn trình diễn điêu luyện đến bất ngờ của các tài năng trẻ thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng như Tấn Bảo, Kim Tuyến, Ngọc Châu qua các ca khúc "Nói đi con", "Gặp mẹ trong mơ", "Mẹ tôi"…

‘Mẹ là Tình Yêu’: Món quà đặc biệt dành tặng những người mẹ - Ảnh 5.

Búp bê Thanh Thảo đưa khán giả trở về với những ký ức đẹp về mẹ

Nhiều hoạt động hưởng ứng đầy ý nghĩa

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ: "Sống trọn lòng biết ơn đối với Cha Mẹ là đòi hỏi trước hết và trên hết nơi mỗi người con. Giáo dục nhân bản đòi hỏi sự lao động sáng tạo và bền bỉ. 

Bởi thế, ngoài chương trình Mẹ là Tình Yêu, chúng tôi cũng đã triển khai các hoạt động giáo dục khác như tổ chức các cuộc thi sáng tạo video "Điều con chưa nói" trên Tiktok, thiết kế Vườn hồng tặng Mẹ tại các trường trong hệ thống Nguyễn Hoàng, hoạt động tương tác Vườn hồng online… giúp các học sinh - sinh viên có dịp thưa với Mẹ điều muốn nói nhưng còn ngần ngại".

‘Mẹ là Tình Yêu’: Món quà đặc biệt dành tặng những người mẹ - Ảnh 6.

Hoạt động thiết kế vườn hồng tại các trường học của NHG

Hãy cùng đón xem chương trình lúc 20h ngày 10-7 trên kênh BTV2, DanangTV2, DNRTV3, BPTV2, KTV. Truy cập https://melatinhyeu.nhg.vn/ để xem thông tin chi tiết lịch phát sóng chương trình Mẹ là Tình Yêu trên nhiều kênh truyền hình và kênh trực tuyến khác.

Các hoạt động này nhằm gắn kết chặt chẽ tình cảm trong gia đình để giáo dục một cách sống động cho học sinh - sinh viên về lòng thảo hiếu đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của Cha Mẹ. 

Chính nhờ ý nghĩa nhân văn ấy, chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, các đối tác, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và các thành viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Để tạo nên sức tác động mạnh mẽ trong hệ thống, tất cả thành viên trong "đại gia đình" Nguyễn Hoàng đã chung tay đóng góp một phần thu nhập để an ủi, giúp đỡ những người yếu thế, nhất là những người Mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

LÂM NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận