Tập đoàn Nguyễn Hoàng thành lập Ban đại học và Hội đồng đại học

01/03/2019 08:00 GMT+7

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) hiện là đơn vị tư thục sở hữu 4 trường đại học: trường đại học Gia Định (GDU), trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), trường đại học Hoa Sen (HSU) và trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nhằm đẩy mạnh chiến lược phát triển trọng tâm khối đại học, ngày 28-2 vừa qua, NHG đã công bố thành lập Ban Đại học và Hội đồng Đại học.

Theo đó, nhiệm vụ của Ban Đại học là soạn thảo các quy chế, quy định phục vụ cho việc điều hành, giám sát hoạt động khối đại học, còn Hội đồng Đại học được ra đời để tham mưu về chiến lược phát triển khối Đại học và công tác chuyên môn của các trường.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thành lập Hội đồng Đại học - Ảnh 1.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc NHG trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Thái Bá Cần

PGS.TS Thái Bá Cần, phó tổng giám đốc phát triển đại học NHG sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc Ban Đại học kiêm nhiệm chức vụ phó chủ tịch thường trực của Hội đồng Đại họ c.

"Việc thành lập Ban Đại học và Hội đồng Đại học sẽ cộng hưởng giá trị của các trường đại học với nhau, từ đó tận dụng nguồn lực, phát huy thế mạnh của từng trường, kết nối trợ lực các trường với nhau. Tuy nhiên, sự cộng hưởng này không triệt tiêu lẫn nhau hay tạo xung đột trong hệ thống. NHG vẫn dành toàn quyền tự chủ, tự do trong học thuật và quản trị cho các trường", PGS.TS Thái Bá Cần chia sẻ.

Đến nay, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành hơn 50 cơ sở giáo dục tại 16 tỉnh, thành phố, đào tạo hơn 65.000 học sinh – sinh viên trong hệ thống 9 thương hiệu giáo dục uy tín.

Trong quá trình phát triển, Tập đoàn này luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ - WASC, Hiệp hội Đại học Bắc Anh – NCUK, Hội đồng Anh Cambridge, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt – JA, Học viện Âm nhạc Anh Quốc – LCM…

BÍCH HƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận