Tag: mẹ đơn thân

Mẹ đơn thân sinh con thì có lấy họ người khác cho con được không?

Tôi làm mẹ đơn thân và muốn lấy họ người khác cho con mình có được không?

Không sống chung để hôn nhân 5 năm luôn hạnh phúc

Nhiều người nhìn vào cặp đôi 'nhà ai nấy ở' cứ tưởng Hiromi là một bà mẹ đơn thân, còn Hidekazu là một người đàn ông trung niên độc thân, vì sự lựa chọn không sống chung của họ.

Quỳnh Lương tậu biệt thự khủng hậu kết đôi với thiếu gia Trà Vinh

Không chỉ khoe biệt thự mới tậu, Quỳnh Lương còn ‘flexing’ luôn việc sắm thêm một cơ ngơi khác trong cùng một năm khiến netizen trầm trồ.

Nuôi con kiểu 'liệu cơm gắp mắm'

Anh chị em tôi không chỉ học mà đều lăn xả kiếm sống cùng gia đình, nhờ vậy rất hiểu giá trị của đồng tiền và tôn trọng lao động.

Việt Trinh lần đầu tiết lộ lý do ly hôn chồng, làm mẹ đơn thân

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh mới đây gây bất ngờ khi tiết lộ về lý do cuộc hôn nhân giấu kín đổ vỡ và cuộc sống của mẹ đơn thân hiện tại.

Chân dung ‘một nửa’ được ‘hot mom’ Quỳnh Lương chọn hẹn hò

Đến show hẹn hò với tâm thế rụt rè, tự ti, ‘hot mom’ xinh đẹp nổi tiếng Quỳnh Lương đã có một cái kết đẹp khi tìm thấy ‘một nửa’ như ý.

Quỳnh Lương 'có chút áp lực' khi lên truyền hình tìm tình yêu

"Tôi cũng có chút áp lực khi lên sóng truyền hình tìm tình yêu. Nhưng ai cũng có quyền có người yêu", diễn viên Quỳnh Lương chia sẻ trong 'Người ấy là ai'.

Nữ chính ‘The good bad mother’ 32 tuổi diễn vai nữ sinh quá ngọt

Nữ diễn viên Ahn Eun Jin gây sốt với tạo hình nữ sinh ngây thơ, ngọt ngào và loạt biểu cảm dễ thương trong bộ phim 'The good bad mother' (Người mẹ tồi).

Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

Thu Trang bất ngờ chia sẻ đã cùng chồng lên kế hoạch sinh thêm cặp con gái trước khi bắt tay làm phim về đề tài hiếm muộn trong 'Con Nhót mót chồng''.

Quỳnh Lương: 'Mong khán giả không bị nhân vật thao túng tâm lý'

Quỳnh Lương tiết lộ, cô sợ khán giả cũng yêu nhân vật 'tiểu tam' trong 'Mặt trời mùa đông' giống mình, nghĩa là cũng bị thao túng tâm lý mới là điều đáng ngại.