Mẹ bị ung thư dự lễ tốt nghiệp sớm của con trai trong bệnh viện

09/05/2018 14:40 GMT+7

TTO - Sợ bà không còn đủ thời gian để dự lễ tốt nghiệp trung học của con trai, mọi người tổ chức lễ tốt nghiệp sớm 2 tuần ngay trong viện.

Mẹ bị ung thư dự lễ tốt nghiệp sớm của con trai trong bệnh viện - Ảnh 1.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức ngay trước giường bệnh - Ảnh chụp màn hình

Bà mẹ Stephanie Northcott bị ung thư và phải nhập viện Baptist Memorial Hospital East ở Memphis, Tennessee, Mỹ.

Sợ mẹ không chờ được đến lễ tốt nghiệp trung học của mình vào ngày 18-5, Dalton Jackson cùng bạn bè và đội bóng đá của trường cũng như hiệu trưởng cùng vạch ra một kế hoạch đặc biệt.

Được sự giúp đỡ của nhân viên bệnh viện, nhóm đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho Dalton ngay tại bệnh viện. Dalton xuất hiện với trang phục áo mũ tốt nghiệp và nhận được tấm bằng từ hiệu trưởng Suzanne Keefee.

Mẹ bị ung thư dự lễ tốt nghiệp sớm của con trai trong bệnh viện - Ảnh 2.

Dalton ôm cô hiệu trưởng khi được trao bằng tốt nghiệp trung học - Ảnh chụp màn hình

Dalton và mẹ nhảy cùng nhau để ăn mừng thành tích trước bạn bè và gia đình có mặt trong buổi lễ. Video ghi lại buổi lễ nhận được hơn 6.000 lượt xem trên Facebook và gây ấn tượng với nhiều người.

"Vừa đẹp vừa xúc động. Tôi đã phải ngừng xem vài lần để kìm nén cơn xúc động", một người bình luận. "Đây là điều ngọt ngào nhất, chu đáo nhất và yêu thương nhất mà tôi từng được chứng kiến", một người khác viết.

Theo một thành viên của gia đình, ước nguyện cuối cùng của bà mẹ là được thấy con trai tốt nghiệp trung học, và họ đã biến ước nguyện đó trở thành sự thực.

Cưới trong bệnh viện để con sinh non dự đám cưới Cưới trong bệnh viện để con sinh non dự đám cưới

TTO - Khi con gái chào đời sớm hơn dự kiến, bố mẹ quyết định tổ chức đám cưới ngay tại phòng sơ sinh để con có mặt trong giây phút trọng đại.

THÚY NGUYỄN (theo Independent)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận