Tag: McDonalds

McDonald's thay thế khoai tây bằng rau củ chiên

Từ ngày 7-3 tới, chuỗi McDonald's sẽ rút món khoai tây chiên truyền thống cắt làm tư khỏi tất cả các nhà hàng tại Pháp để thay thế bằng rau củ chiên theo phong trào ăn uống lành mạnh.

McDonald's sẽ mở cửa trở lại ở Ukraine

TTO - McDonald's sẽ bắt đầu mở lại một số nhà hàng ở Ukraine trong những tháng tới, nhằm thể hiện sự ủng hộ với nước này.

Em phải đến Icheon học rán gà

TTCT - Tiêu đề bài viết này nhại quyển sách Em phải đến Harvard học kinh tế cho vui, nhưng là nói chuyện nghiêm túc.

TTO - Hôm 12-6, các chuỗi cửa hàng Vkusno i tochka (tạm dịch: Ngon, thế thôi!) - thương hiệu thay thế McDonald's tại Nga - đã đón nhận khoảng 30.000 người Nga trong ngày đầu khai trương.

McDonald's rời nước Nga, 'Ngon, thế thôi!' xuất hiện

TTO - Ngày 12-6, chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh thay thế thương hiệu McDonald's ở Nga bắt đầu hoạt động với tên gọi "Vkusno i tochka" (tạm dịch: Ngon, thế thôi!).

Nga ra mắt logo thay thế thương hiệu McDonald’s

TTO - Theo Hãng thông tấn Tass hôm 9-6, Công ty Sistema PBO, đơn vị tiếp quản chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Tập đoàn McDonald's ở Nga, đã chính thức công bố bộ logo nhận diện thương hiệu mới.

32 năm tình cảm của người Nga dành cho bánh mì kẹp thịt McDonald's

TTO - Đầu năm 1990, nhiều người Nga xếp hàng dài để thưởng thức bánh mì kẹp thịt đầu tiên của McDonald's. Hơn 30 năm sau, nhiều người Nga cũng xếp hàng dài để ghi nhớ những chiếc bánh mì kẹp thịt cuối cùng của thương hiệu Mỹ.

Người đàn ông Nga lái xe 250km để mua chiếc McDonald’s cuối cùng

TTO - Một người đàn ông đã lái xe 250km trong hai tiếng rưỡi chỉ để thưởng thức chiếc bánh mì kẹp thịt tại McDonald’s, trước khi cửa tiệm này đóng cửa và chuỗi thức ăn nhanh này rời khỏi thị trường Nga.

Dân Nga sống sao trong cấm vận?

TTCT - Hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài tuyên bố tạm dừng hoặc rút luôn khỏi Nga để phản đối "chiến dịch quân sự" do Matxcơva phát động tại Ukraine từ ngày 24-2. Những hệ lụy từ đây đã có thể quan sát thấy ngay lúc này, nhưng có những điều sẽ phải chờ thêm đánh giá.

Cụ ông Nhật nổi tiếng vì đi làm phục vụ bàn ở tuổi 93

TTO - Ở tuổi 93, cụ Yabuta Yoshimitsu đang giữ "kỷ lục" là nhân viên lớn tuổi nhất của McDonald's Nhật Bản. Quan niệm "còn sức là còn làm" của cụ đã truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi xung quanh mình.