22/12/2010 02:05 GMT+7

M.C bỏ lỡ cơ hội lên đầu bảng

 T.A.
 T.A.

TT - Rạng sáng qua, Manchester City (M.C) đã bỏ lỡ cơ hội lên ngôi đầu bảng Giải ngoại hạng Anh lần đầu tiên sau 81 năm qua khi bất ngờ thất thủ 1-2 trên sân nhà trước Everton.

TT - Rạng sáng qua, Manchester City (M.C) đã bỏ lỡ cơ hội lên ngôi đầu bảng Giải ngoại hạng Anh lần đầu tiên sau 81 năm qua khi bất ngờ thất thủ 1-2 trên sân nhà trước Everton.

HLV Roberto Mancini nhìn nhận trên tờ Daily Mail (Anh): “M.C đứng trước cơ hội lên đầu bảng nhưng đã đánh mất trận đấu chỉ trong 10 phút đầu tiên. Thật đáng thất vọng”.

Đã ba mùa liên tiếp, M.C toàn thua trên sân vận động TP Manchester trước Everton và lần này cũng không ngoại lệ. Ngay phút thứ 4, Tim Cahill đánh đầu cận thành tung lưới thủ môn Joe Hart mở tỉ số cho Everton.

Chỉ 15 phút sau, gần 40.000 CĐV M.C trên sân lại chết lặng nhìn hậu vệ Leighton Baines (Everton) lên tham gia tấn công và cứa lòng chân phải vô cùng điệu nghệ trong vòng cấm buộc Joe Hart phải vào lưới nhặt bóng thêm lần nữa.

Sau bàn thua, M.C dồn toàn lực tấn công nhưng đều bị hàng phòng ngự Everton đánh bật. Phút 60, Everton chỉ còn mười người vì Anichebe nhận thẻ vàng thứ hai rời sân sau khi phạm lỗi với Zabaleta, tạo điều kiện cho M.C tấn công mạnh hơn.

May mắn cũng mỉm cười với học trò HLV Mancini khi cú dứt điểm của Yaya Toure đập chân Phil Jagielka văng vào lưới Everton phút 72. Nhưng tất cả những gì đội chủ nhà làm được chỉ có vậy. Thậm chí phút cuối trận, M.C chỉ còn mười người trên sân do Kolo Toure nóng nảy phạm lỗi với Diniyar Bilyaletdinov và nhận thẻ vàng thứ hai.

Với kết quả này, M.C giậm chân ở vị trí thứ ba với 32 điểm, ít hơn đội đầu bảng Manchester United 2 điểm nhưng chơi nhiều hơn hai trận.

 T.A.

 T.A.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất