Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

MB hợp tác triển khai dịch vụ ngân hàng cao cấp

24/10/2018 09:00 GMT+7

Vừa qua, tại Hà Nội Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển và triển khai dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp (Private Banking) với Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Bordier & Cie Singapore (Bordier).

MB hợp tác triển khai dịch vụ ngân hàng cao cấp - Ảnh 1.

Đại diện MB và Bordier ký kết hợp tác chiến lược phát triển và triển khai dịch vụ ngân hàng cao cấp cá nhân - Ảnh: DN

MB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Private Banking cho các khách hàng cá nhân cao cấp (HNWI).

Theo thỏa thuận hợp tác, Bordier sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thành công, quy trình và đào tạo cho các chuyên gia MB tại chi nhánh của Bodier ở Singapore và trụ sở Geneva - Thụy Sỹ. Với sự hỗ trợ của Bordier, MB sẽ thiết lập dịch vụ quản lý tài sản tại các Chi nhánh của MB trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

MB cũng sẽ cung cấp các dịch vụ "may đo" riêng biệt để tạo ra trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng cá nhân cao cấp cho khách hàng, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ văn phòng gia đình. Điều này giúp MB phát triển toàn diện dịch vụ Private Banking, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu khách hàng cá nhân cao cấp của MB (MB Private).

MB hướng tới mục tiêu mang lại các dịch vụ tài chính chuyên biệt, đẳng cấp, khác biệt cho phân khúc khách hàng cao cấp, và trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính, tư vấn theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng không chỉ trong nước mà toàn cầu. Với các dịch vụ cao cấp những dịch vụ quản lý, tư vấn tài sản và các dịch vụ cá nhân chuyên biệt (định cư, di trú, y tế, giáo dục..) ở Việt Nam và các châu lục mà Bordier có hiện diện.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Lê Hữu Đức - Chủ tịch Hội đồng Quản trị MB cho biết: "Chúng tôi sẽ giúp các khách hàng trên mọi phương diện về hoạch định, quản lý, gia tăng, bảo toàn và chuyển giao tài sản cho các thế hệ tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng việc hợp tác với Bordier sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu MB trên thị trường Việt Nam và thế giới. "

Giám đốc điều hành và quản lý của Bordier & Cie Singapore - ông Evrard Bordier cho biết: "Chúng tôi rất biết ơn MB vì ​​sự tin tưởng đối với chúng tôi, và chúng tôi mong muốn cùng MB tạo ra một dịch vụ ngân hàng tư nhân thực sự nổi bật cho thị trường Việt Nam".

Về Bordier & Cie Singapore:

Bordier & Cie (Bordier) là một ngân hàng cá nhân cao cấp với hơn 174 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính riêng biệt cho các thế hệ gia đình trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 1844 tại Geneva, Thụy Sĩ, Bordier thuộc sở hữu tư nhân và hiện đang được quản lý bởi các thế hệ kế thừa. Tính đến nay, Bordier là ngân hàng đối tác lớn nhất của Thụy Sĩ.

THANH BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận