Tag: Máy tính xách tay

Đưa tin giả 'nữ sinh HUFLIT bị hiếp dâm', admin trang Facebook lãnh án cải tạo không giam giữ

Nguyễn Lê Tấn Tài, admin trang Facebook UEH Confession, lãnh án cải tạo không giam giữ do đưa tin giả 'nữ sinh HUFLIT bị hiếp dâm'.

Máy 'kính' xách tay độc đáo của Israel

Công ty Sightful (Israel) vừa công bố loại máy tính xách tay không màn hình. Chỉ cần cặp kính AR kết nối với máy tính, người dùng nhìn vào đâu thì đó là màn hình.

Cứu người gặp nạn, giảng viên ở Đà Nẵng bị lấy laptop

Câu chuyện vừa được chia sẻ trên mạng thu hút nhiều người quan tâm.

Elon Musk thừa nhận nguy cơ lớn bị 'ám sát'

TTO - Tỉ phú Elon Musk tiết lộ ông đang đối mặt nguy cơ bị ám sát, khi phát biểu trong một cuộc thảo luận trên Twitter Spaces về quyền tự do ngôn luận và những thay đổi mà ông đã thực hiện đối với Twitter.

Laptop Ấn Độ sẽ có giá chỉ gần 4,5 triệu đồng

TTO - Công ty Jio thuộc Tập đoàn Reliance của Ấn Độ sắp ra mắt chiếc máy tính xách tay có giá chỉ 15.000 rupees (khoảng 184 USD, tương đương 4,4 triệu đồng), một trong những mức giá rẻ nhất đối với máy tính xách tay ở Ấn Độ.

HP Pavilion 15 Intel Gen 12 - đẳng cấp và chất lượng từ thương hiệu Mỹ

Ở phiên bản 2022, HP Pavilion 15 - dòng máy tính xách tay (laptop) mỏng nhẹ thời trang, đã được HP trang bị chip Intel gen 12 đời mới cho hiệu năng cải tiến vượt trội.

Nhân viên Apple bị dọa đuổi việc vì TikTok

TTO - Một kỹ thuật viên của Apple tuyên bố rằng gã khổng lồ công nghệ đang đe dọa sa thải cô, sau khi cô đăng một video trên TikTok với nội dung liên quan đến các mẹo bảo mật cơ bản của iPhone.

Thêm Macbook, Apple Watch sắp được sản xuất tại Việt Nam?

TTO - Theo trang Nikkei Asia, Apple đang đàm phán để đưa các sản phẩm đồng hồ Apple Watch và máy tính xách tay Macbook lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.

Sơn nhà xong, thợ sơn 3 lần quay lại đột nhập cuỗm tài sản chủ nhà

TTO - Lợi dụng việc vào sơn nhà, lén lấy mã số khóa cửa, quen thuộc đường đi lối vào, 3 lần liên tiếp trong 1 đêm, Lực nhập nha, trộm nhiều tài sản quý giá của chủ nhà.

Nghi vấn nâng khống gói thầu hơn 10 tỉ: Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum nói gì?

TTO - Liên quan đến vụ nâng khống 10 tỉ đồng trong 1 gói thầu đang lan truyền trên mạng, sáng 28-2, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum cho biết hiện sở đã giao cho các đơn vị tư vấn thẩm định giá.