Phóng to |
| Máy iPod shuffle nhỏ như một thanh kẹo cao su |
iPod shuffle là sản phẩm hướng tới khách hàng có thu nhập trung bình. Với kiểu dáng tương tự như những chiếc iPod và chức năng tự động sắp xếp (shuffle) lựa chọn những bản nhạc trong máy.
iPod shuffle hỗ trợ giao tiếp với máy tính Mac hoặc PC thông qua cổng USB 2.0, có chức năng AutoFill giúp người sử dụng có thể chọn tự động những bản nhạc yêu thích và chuyển vào iPod chỉ bẳng một cái click chuột.
iPod shuffle hiện có hai model dung lượng 512 MB (lưu 120 bản nhạc) và 1 GB (lưu 240 bản nhạc) với giá dự kiến 170 USD và 260 USD (chưa tính thuế GTGT. Ngoài ra, iPod shuffle còn có một phụ kiện hỗ trợ thêm như dây đeo tay giúp thưởng thức nhạc khi tập thể thao, vỏ bao trong cùng dây đeo cổ giúp tránh va chạm trầy xước, bộ sạc pin để bàn không cần máy tính. Những phụ kiện đi kèm có giá khoảng 29 USD/ một chiếc.
Bên cạnh dòng máy nghe nhạc, Apple cũng giới thiệu sản phẩm máy tính Mac mini, đây là dòng máy tính để bàn giá rẻ với ưu điểm nhỏ gọn, kiểu dáng hình vuông, cao khoảng 5,08cm và nặng chỉ có 1,32kg với giá 677 USD (chưa thuế GTGT).
Các sản phẩm iPod hiện nay được phân phối bởi 2 công ty là Thakral Brother và FPT. Riêng các sản phẩm phần mềm, máy tính của tập đoàn Apple thì chỉ có FPT là nhà phân phối chính tại Việt Nam.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận