Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Máy ép cọc đổ đè chết 2 cháu nhỏ, 2 bé khác đa chấn thương

06/01/2021 16:00 GMT+7

TTO - Khi 4 cháu nhỏ đang chơi ở khu vực thi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Văn Trong (Bắc Ninh) thì bị máy ép cọc đổ trúng làm 2 cháu tử vong, 2 cháu bị đa chấn thương.

Máy ép cọc đổ đè chết 2 cháu nhỏ, 2 bé khác đa chấn thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: ANH CHƯƠNG

Ngày 6-1, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh cho biết đã yêu cầu công an phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra vụ việc 4 cháu bé thương vong do đổ thiết bị thi công xây dựng.

17h30 ngày 5-1, khi các cháu nhỏ đang chơi ở khu vực để thiết bị thi công xây dựng công trình nhà văn hóa và công trình phụ trợ thôn Văn Trong (xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh) thì bị máy ép cọc đổ vào người.

Hậu quả cháu N.B.T. (8 tuổi) và cháu N.V.N. (8 tuổi) tử vong, còn hai cháu V.V.T. (8 tuổi), N.V.H. (6 tuổi) bị đa chấn thương.

Hiện cháu T. được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), còn cháu H. đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài. Tình hình sức khỏe của hai cháu đang dần ổn định.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Lương Tài đã đến thăm hỏi, chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tập trung cứu chữa cho các nạn nhân.

Cổng trường đổ sập chiều nay đè chết học sinh lớp 4 Cổng trường đổ sập chiều nay đè chết học sinh lớp 4

TTO - Một nhóm 3 học sinh rủ nhau chơi đu lên một cánh cổng tại trường. Tuy nhiên đến lượt đu thứ 3 thì cổng đổ sập đè lên người một học sinh lớp 4.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận