Tag: máy ảnh

Khán giả nhân cơ hội cầu thủ ngã dưới chân lấy máy ảnh ra chụp

Thấy cầu thủ đối phương chạy lỡ trớn nhảy qua hàng rào chắn, nằm ngã dưới chân, vị khán giả vui tính liền rút máy ảnh trong túi ra chụp khoảnh khắc hài hước này.

Thiết bị điện tử mùa giãn cách

Các vật dụng này có thể không thiết yếu bây giờ nhưng khi "bình thường mới" chúng lại thành thiết yếu. Vì thế, ta hãy chú ý chăm sóc các thiết bị điện tử mùa giãn cách.

Con gái và nhiếp ảnh

Ông bố vui mừng vì đứa con gái rượu tính theo đuổi đam mê chơi máy ảnh DSLR. Còn gì vui hơn khi có người cùng sở thích trong gia đình mình.

Chụp ảnh có tâm là phải ra hồn

Anh chụp sao thì chụp nhưng phải ra hồn nha, không thôi đừng nhìn mặt em nữa!

Người có 600 máy ảnh: 'Mê máy ảnh đến mức tôi mần thợ hồ để dành tiền mua…'

TTO - Anh Nguyễn Hoài Nam ở TP Ngã Bảy, Hậu Giang vừa chia sẻ lại niềm đam mê vừa dẫn chúng tôi đi chiêm ngưỡng hơn 600 cái máy ảnh 'độc nhất vô nhị' của mình.

Máy ảnh chuyên dụng, chỉ chụp cho một người duy nhất

Gọi đúng tên thì đây không phải máy chụp ảnh, nó là chiếc máy vô cùng... lươn lẹo.

Kính áp tròng phóng to hình ảnh chỉ bằng cái chớp mắt

TTO - Chớp mắt một cái, hình ảnh trước mắt được phóng to rõ nét. Chớp hai cái, hình ảnh thu nhỏ lại như ban đầu. Điều tưởng chỉ có trong phim viễn tưởng này vừa được các nhà khoa học hiện thực hóa thông qua loại kính áp tròng mới.

4 lưu ý khi mua máy ảnh để đi du lịch

TTO - Bạn thử trả lời các câu hỏi dưới đây để lựa chọn được chiếc máy ảnh phù hợp nhất cho chuyến đi du lịch của mình.

Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD

TTO - Được cho là mức giá mềm bất ngờ, những người đang muốn trang bị đèn flash của Amazon cho các máy ảnh DSLR của Canon và Nikon có lẽ nên tham khảo.

Nhớ những người ngã xuống vì Hoàng Sa

TT - Sáng 19-1, UBND huyện Hoàng Sa và Hội Khoa học lịch sử TP Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý kịch bản trưng bày cho Nhà trưng bày Hoàng Sa, như một nén hương lòng tưởng nhớ những người con đã ngã xuống để bảo vệ Hoàng Sa.