Tag: mẫu xe Mazda

Ưu đãi đặc biệt lên đến 100% phí trước bạ với các dòng xe Mazda

Từ 1-4-2023, Mazda Việt Nam ưu đãi giá tương đương 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX-3, CX-30, CX-5 và BT-50 cho các khách hàng sở hữu xe trong tháng 4. Riêng Mazda CX-8 sẽ nhận được ưu đãi giá lên đến 90 triệu đồng.

Tháng 7, Thaco ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe Mazda

TTO - Nhân dịp có hơn 100.000 xe Mazda CX-5 và Mazda3 đã được bán ra tính từ khi ra mắt, Thaco dành tặng khách hàng gói quà tặng ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 100 triệu đồng, áp dụng trong tháng 07-2019.

Thaco ưu đãi xe Mazda3 đến 70 triệu đồng/chiếc

TTO - Với dòng xe Mazda 3, khách hàng mua trong tháng 7-2019 sẽ được ưu đãi đến 70 triệu đồng/chiếc. Hãng giảm trực tiếp đến 30 triệu vào giá bán, bàn giao xe kèm gói bảo dưỡng 20 triệu đồng và loạt phụ kiện 20 triệu đồng.

Xe Mazda do Thaco lắp ráp không nằm trong diện triệu hồi như ở Mỹ

TTO - Tập đoàn Mazda mới đây thông báo sẽ triệu hồi tại Mỹ 3 dòng xe là Mazda3, Mazda6 và CX-5 để cập nhật lại phần mềm liên quan đến động cơ. Dòng xe Mazda tại VN do Thaco Trường Hải sản xuất, lắp ráp không nằm trong diện triệu hồi trên.

Hàng ngàn xe Honda, Mazda phải triệu hồi, ở Việt Nam lại không?

TTO - Các dòng xe Mazda hay Honda ở Nhật Bản phát sinh lỗi gây nguy hiểm đến khách hàng sử dụng buộc phải triệu hồi, trong khi đó ở Việt Nam được các hãng nói "vẫn an toàn", vì sao?

Mazda CX-5 khẳng định chất lượng xe trong nước

Trong tầm giá 1 tỉ đồng, mẫu xe Mazda CX-5 được lắp ráp tại Việt Nam đang là lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc Crossover của gia đình với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thaco sẽ xây dựng nhà máy sản xuất, lắp rắp Mazda mới

TTO - Đó là thông tin được ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Thaco Trường Hải - cho biết trong buổi ra mắt mẫu xe Mazda CX-5 mới vừa diễn ra tại Quảng Nam.

Xe hơi ào ạt giảm giá hàng trăm triệu đồng/chiếc

TTO - Nhiều mẫu xe như Mazda, Toyota, Ford đều được điều chỉnh giá giảm sâu hàng trăm triệu đồng. Dù giá xe tiếp tục giảm nhưng khách hàng đến tham khảo nhiều hơn mua.