Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Mâu thuẫn với mẹ, con gái mua xăng về tự thiêu

07/12/2018 21:40 GMT+7

TTO - Bức xúc vì bị mẹ mắng chửi, chị Đ. (ở thôn Yên Duyên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Đông, Hưng Yên) đã mua xăng về khóa chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ rồi châm lửa tự thiêu.

Mâu thuẫn với mẹ, con gái mua xăng về tự thiêu - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đỗ Thành Công - chủ tịch UBND xã Ngọc Thanh - cho biết khoảng 10h ngày 7-12, người dân thôn Yên Duyên phát hiện chị Trần Thị Đ. (36 tuổi) đã tự thiêu trong nhà cùng mẹ đẻ là bà Trần Thị M. (77 tuổi).

Theo thông tin từ người dân, chị Đ. và mẹ đẻ đã xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên cãi vã do bà M. có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay kiếm cớ chửi bới hàng xóm. Chị Đ. đã góp ý mẹ nhiều lần nhưng không được.

"Sáng 7-12, sau khi tiếp tục bị mẹ chửi mắng, bức xúc chị Đ. đã mua 1 can xăng 5 lít về nhà chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ, sau đó ôm chặt mẹ rồi châm lửa.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát trong căn nhà, khi hàng xóm phát hiện phá cửa vào cứu thì cả hai mẹ con đã bị cháy xém co quắp, trong tình trạng nguy kịch.

Chị Đ. đã tử vong sau hơn 1 giờ cấp cứu tại bệnh viện, bà M. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện huyện Kim Động", ông Đỗ Thành Công thông tin.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, công an huyện Kim Động và tỉnh Hưng Yên đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nghi vợ ngoại tình, chồng trẻ tưới xăng cả vợ để cùng tự thiêu Nghi vợ ngoại tình, chồng trẻ tưới xăng cả vợ để cùng tự thiêu

TTO - Nghi ngờ vợ ngoại tình, nam thanh niên tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh đã tưới xăng lên người để châm lửa đốt rồi ôm chặt vợ với mục đích cả hai cùng chết, hậu quả khiến cả hai bị bỏng nặng.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận