Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Hai vợ chồng bốc cháy trong phòng trọ nghi tự thiêu

12/03/2018 16:57 GMT+7

TTO - Nghe tiếng động lớn trong phòng trọ, nhiều người lại gần thì phát hiện hai vợ chồng đang bốc cháy khi cửa bị khóa từ bên trong.

Hai vợ chồng bốc cháy trong phòng trọ nghi tự thiêu - Ảnh 1.

Dãy phòng trọ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: XUÂN AN

Sự việc được phát hiện vào khoảng 13h ngày 12-3 tại một phòng trọ trên đường An Phú 25, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo nhiều người dân tại dãy phòng trọ, trưa cùng ngày họ nghe nhiều tiếng động phát ra từ phòng trọ số 6, lại gần thì phát hiện hai vợ chồng thuê trọ tại đây bốc cháy toàn thân giữa nền nhà.

Ngay sau đó, chủ nhà trọ cùng lực lượng chức năng đã cố gắng phá cửa để vào trong. Lúc này hai vợ chồng đã nằm bất động dưới nền nhà trong tình trạng bỏng toàn thân. Cả hai sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Bước đầu nạn nhân được xác định là hai vợ chồng anh Chau Prốs Tuốch (30 tuổi) và chị Neng Kim Hoang (30 tuổi, cùng quê An Giang).

Được biết, hai vợ chồng mới thuê trọ tại đây để làm công nhân, một số người trong dãy cho biết trước khi xảy ra sự việc có nghe tiếng cãi vã của hai người. Gần đây, anh Chau Prốs Tuốch nghi vợ mình ngoại tình nên thường xảy ra mâu thuẫn.

Đến 15h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra nguyên nhân.

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận