Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Mâu thuẫn tại quán nhậu, một thanh niên bị bắn trọng thương

30/12/2019 17:30 GMT+7

TTO - Mâu thuẫn tại quán nhậu, hai nhóm thanh niên đã dùng súng bắn nhau khiến một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện công an vào cuộc truy tìm hung thủ.

Ngày 30-12, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã vào cuộc điều tra vụ nổ súng khiến một người bị thương ở xã Cẩm Hòa, đồng thời tổ chức lực lượng truy tìm hung thủ gây ra vụ việc.

Được biết tối 29-12, nhóm của Nguyễn Doãn Nguyên (24 tuổi, trú xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên) đến một quán nhậu trên địa bàn uống rượu.

Tại đây nhóm của Nguyên xảy ra mâu thuẫn với nhóm nhậu của Nguyễn Trọng Lựu (24 tuổi, ở xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên) và hai bên lao vào cãi vã, ẩu đả lẫn nhau.

Sau khi được can ngăn, nhóm của Lựu bỏ đi. Khoảng 20 phút sau, Nguyên nghe tiếng xe máy nổ ngoài quán nhậu liền chạy ra thì bị nhóm người của Lựu dùng súng bắn gục tại chỗ.

Sau khi nổ súng bắn người, nhóm của Lựu đi khỏi quán nhậu, nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Nguyên bị bắn bằng súng tự chế.

Hai nhóm ẩu đả trong quán nhậu, một người bị chém chết Hai nhóm ẩu đả trong quán nhậu, một người bị chém chết

TTO - Một nhóm đang ngồi trong quán nhậu trên đường Nguyễn Cửu Đàm (quận Tân Phú, TP.HCM) thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác rồi lao vào ẩu đả, một người tử vong.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận