01/09/2022 10:56 GMT+7

Mâu thuẫn ở quán, tìm đến nhà đâm chết bạn nhậu

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Sau khi cãi cọ ở quán, X. bỏ về nhà. Tô Thành Luân tìm đến nhà X. để "hỏi lý do" thì hai bên xảy ra xô xát. Luân dùng dao bấm đâm vào cổ X. khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 1-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Tô Thành Luân (32 tuổi, ở xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra vụ giết người.

Theo điều tra ban đầu, chiều tối 31-8, khi đang nhậu tại một quán nhậu ở xã Hòa An thì giữa Luân và V.D.X. (29 tuổi, ở cùng xã) xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

Sau khi X. về nhà, Luân tìm đến để hỏi lý do tại sao X. đòi đánh Luân. Lúc này Luân và X. tiếp tục mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau. 

Luân rút dao bấm trong túi quần ra đâm trúng vào vùng cổ của X. khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau đó, X. chết khi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Theo công an, sau khi gây án, Tô Thành Luân đến Công an xã Hòa An đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Hòa phối hợp Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên (Phòng PC02) khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra xác minh ban đầu.

Vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên thụ lý theo thẩm quyền.

Ra tù về tội giết người, nay tiếp tục vào tù vì giết chết bạn nhậu Ra tù về tội giết người, nay tiếp tục vào tù vì giết chết bạn nhậu

TTO - Từng bị phạt 9 năm tù về tội giết người vào năm 2005, nay Trương Ngọc Tuấn lại bị phạt 15 năm tù vì giết chết bạn nhậu.

DUY THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên