Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Mâu thuẫn mua bán, nhóm thanh niên vác rựa vào vựa sầu riêng chém phụ nữ

19/07/2022 14:23 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi hình ảnh nhóm thanh niên đi trên ôtô vác rựa vào chém một phụ nữ trong vựa sầu riêng. Điều tra ban đầu cho thấy hai bên mâu thuẫn trong việc mua bán.

Clip bà O. ghi lại cảnh thanh niên lao vào vựa chém mẹ của bà - VIDEO: Người dân cung cấp

Trưa 19-7, lãnh đạo Công an xã Ea Kly, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đang điều tra một nhóm thanh niên đi xe ôtô vác rựa xông vào một vựa sầu riêng để chém người.

"Tuy chưa xảy ra thương tích gì nhưng đây là vụ việc nghiêm trọng, gây mất an ninh trật tự địa phương nên phải xử lý nghiêm. Nguyên nhân đang được điều tra, khi nào có thông tin chúng tôi sẽ cung cấp sau. Hiện đơn vị đã triệu tập các đối tượng có hành vi chém người lên làm việc", lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, sáng 19-7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một nhóm người mặc áo đen, bịt kín mặt, cầm theo hung khí giống rựa lao vào chém người trong một vựa thu mua sầu riêng.

Theo nội dung đoạn video clip, nhóm thanh niên gồm 3 người, đi trên một ôtô biển số 47A-479... Khi vừa dừng xe, 2 thanh niên ở ngoài, 1 thanh niên cầm theo rựa vào chém người trong vựa sầu riêng. Rất may cú chém không trúng.

Khi bị phản kháng, thanh niên mang theo rựa bỏ chạy ra ngoài, 2 thanh niên kia liền lấy vật cứng ném trả, tiếp ứng cho đồng bọn rồi cả 3 lên xe bỏ đi. Cuối video clip, xuất hiện một người phụ nữ cũng mang rựa đuổi theo 3 thanh niên và ném theo một vật cứng.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại khu vực ngã ba km47 quốc lộ 26, thuộc xã Ea Kly, huyện Krông Pắk. Bà D.T.K.O., người quay video clip, cho biết sự việc xảy ra vào rạng sáng nay ngay tại tiệm thu mua sầu riêng của gia đình bà.

Theo lời bà O., trong quá trình thu mua sầu riêng, gia đình bà có xảy ra mâu thuẫn, hiểu nhầm với một người phụ nữ khác trên địa bàn và bị người này đe dọa.

Ngày 17-7, có 3 thanh niên liên tục lảng vảng trước cửa tiệm của bà O. để theo dõi. "Vựa sầu riêng của tôi bị theo dõi mấy ngày nay. Đến rạng sáng nay 19-7, lúc ít người qua lại thì 3 người lao vào tát tôi. Sau đó, có 1 người vác rựa chém vào người mẹ tôi. Tuy nhiên, do có đề phòng từ trước nên mẹ tôi tránh được. Sau đó, cả 3 người leo lên xe ôtô rồi bỏ đi", bà O. kể.

Cũng theo bà O., hiện gia đình bà đang làm đơn trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng, yêu cầu làm rõ những người hành hung mẹ của bà và người đứng đằng sau vụ việc để xử lý theo quy định.

Đắk Lắk kêu gọi doanh nghiệp cấp đông sầu riêng trữ qua dịch Đắk Lắk kêu gọi doanh nghiệp cấp đông sầu riêng trữ qua dịch

TTO - Do không xuất đi Trung Quốc được (như các năm trước), tiêu thụ nội địa lại gặp khó khăn do dịch COVID-19, Đắk Lắk kêu gọi các doanh nghiệp cấp đông sầu riêng trữ qua dịch.

TRUNG TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận