Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Mâu thuẫn liên quan nợ nần tiền bạc, một người bị đâm chết lúc rạng sáng

26/11/2020 11:22 GMT+7

TTO - Liên quan đến nợ nần tiền bạc, hai người đàn ông xảy ra mâu thuẫn tại phòng trọ ở huyện Bình Chánh (TP.HCM), một người bị đâm chết.

Mâu thuẫn liên quan nợ nần tiền bạc, một người bị đâm chết lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Công an điều tra vụ án mạng - Ảnh: HỮU DUYÊN

Ngày 26-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 24-11, người dân nghe tiếng kêu cứu xuất phát từ phòng trọ trên đường 1A (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) nên chạy tới. Lúc này người dân phát hiện anh N.V.C. (40 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) đã tử vong, trên người có vết thương. 

Theo người dân, phòng trọ nói trên là do Võ Tấn Quốc (39 tuổi, quê Cà Mau) thuê lại để ở. 

Tối 23-11, Quốc nhậu cùng một người bạn. Đến khuya cùng ngày thì anh C. đi đến. Giữa Quốc và C. nảy sinh mâu thuẫn liên quan nợ nần tiền bạc.

Hai bên cự cãi thì được người bạn can ngăn. Sau đó người bạn của Quốc và C. cùng đi về.

Lát sau, người bạn quay lại để nhậu tiếp cùng Quốc. Đến khoảng 3h sáng 24-11, C. quay lại, giữa C. và Quốc xảy ra ẩu đả, Quốc cầm dao đâm trúng người C.. Do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi, còn Quốc đã rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, 1 thuyền viên bị đâm chết trên tàu cá Mâu thuẫn trong lúc nhậu, 1 thuyền viên bị đâm chết trên tàu cá

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ án mạng làm 1 người chết, 1 người bị thương xảy ra trên tàu cá đánh bắt thủy hải sản trên biển.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận