Thứ 7, ngày 24 tháng 9 năm 2022

Mâu thuẫn gia đình, con lãnh 20 năm tù vì vô tình đâm cha tử vong

02/08/2022 14:50 GMT+7

TTO - Sáng 2-8, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Lý Quán Hoàng (25 tuổi, ngụ TP.HCM) mức án 20 năm tù về tội giết người. Nạn nhân là ông Lý Bằng - cha ruột của Hoàng.

Mâu thuẫn gia đình, con lãnh 20 năm tù vì vô tình đâm cha tử vong - Ảnh 1.

Bị cáo Lý Quán Hoàng - Ảnh: TUYẾT MAI

Theo cáo trạng, tối 7-9-2021, do mâu thuẫn trong việc dạy cháu P.C.H. (con trai của Hoàng) nên giữa Lý Quán Lợi và ông Lý Bằng (em trai và cha ruột của Hoàng) xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Hoàng từ trên gác chạy xuống can ngăn và đẩy Lợi lên lầu. Ông Bằng tức giận lớn tiếng đuổi Lợi ra khỏi nhà thì Hoàng nói rằng "khi nào má chết, tụi con sẽ dọn ra khỏi nhà này". Nghe vậy, Lý Quán Huy (anh ruột của Hoàng) cự cãi với Hoàng.

Lúc này, Lợi từ trên lầu chạy xuống, xông vào đánh nhau với ông Bằng và Huy. Thấy Lợi bị cha và anh đánh, Hoàng đến can ngăn thì bị Huy đánh trúng. Hoàng vào bếp lấy kéo chạy lại định đâm Huy thì bị ông Bằng cản lại. Trong lúc giằng co, Hoàng đâm trúng nhiều nhát vào người ông Bằng.

Hai người con đưa ông Bằng đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên ông Bằng đã không qua khỏi.

Mâu thuẫn gia đình, nữ sinh 14 tuổi đâm cha ruột chết Mâu thuẫn gia đình, nữ sinh 14 tuổi đâm cha ruột chết

TTO - Do mâu thuẫn gia đình, nữ sinh 14 tuổi không kìm chế được bức xúc đã cầm dao đâm cha ruột mình bị thương nặng. Người cha xấu số đã chết sau đó khi đang cấp cứu trong bệnh viện.

TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận