05/12/2019 18:30 GMT+7

Matichon: 'Hàng thủ vững chắc và hiệp 2, U22 Việt Nam mới là đội nhiều cơ hội hơn'

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Matichon nhận định hàng thủ U22 Việt Nam vững chắc. Ngoài ra, tác giả bài viết cũng cho rằng trong hiệp 2, U22 Việt Nam mới là đội có nhiều cơ hội hơn dù không ở thế phải có bàn thắng.

Matichon: Hàng thủ vững chắc và hiệp 2, U22 Việt Nam mới là đội nhiều cơ hội hơn - Ảnh 1.

Bản tin của Siam Sport sau trận đấu - Ảnh chụp màn hình

Trận hòa 2-2 trước U22 Việt Nam ở SEA Games 30 chiều 5-12 khiến U22 Thái Lan bị loại. Ngay sau trận đấu, báo chí Thái Lan đã bày tỏ nỗi thất vọng.

Trong bản tin tường thuật trận đấu, Siam Sport giật dòng tít: "Nước mắt đã rơi! U22 Thái Lan dẫn trước hai bàn nhưng vẫn bị loại bởi Việt Nam".

Bài viết bên dưới bày tỏ sự tiếc nuối, đầu tiên là việc U22 Việt Nam không có sự phục vụ của Quang Hải. Tiếp theo là U22 Thái Lan sớm đạt được mục tiêu với 2 bàn dẫn trước trong khoảng 10 phút nhưng lại bị gỡ hòa.

SMM Sport cũng bày tỏ sự tiếc nuối với tiêu đề: "Về nhà mất rồi! U22 Thái Lan dẫn trước 2-0 rồi bị gỡ hòa 2-2". Bài viết đánh giá cao hàng phòng ngự của U22 Việt Nam khi khóa chặt mọi hướng tấn công của U22 Thái Lan ở trận này.

Cùng quan điểm với SMM Sport, tờ Matichon đưa ra nhận định hàng thủ U22 Việt Nam vững chắc. Ngoài ra, tác giả bài viết cũng cho rằng trong hiệp 2, U22 Việt Nam mới là đội có nhiều cơ hội hơn dù không ở thế phải có bàn thắng.

Bài viết trên trang FOX Sports Thái Lan thì có đoạn: "U22 Thái Lan phải dừng bước ở bảng B SEA Games, còn Việt Nam và Indonesia mới là đội đi tiếp".

Goal tiếng Thái thì nhắc chuyện buồn sau 8 năm, bóng đá Thái Lan một lần nữa bị loại từ vòng bảng SEA Games. Bài viết có đoạn: "Hòa 2-2, thầy trò HLV Nishino phải ngậm ngùi dừng bước sớm như ở SEA Games 2011. Giải đấu đó chúng ta cũng cùng bảng với Indonesia".

Matichon: Hàng thủ vững chắc và hiệp 2, U22 Việt Nam mới là đội nhiều cơ hội hơn - Ảnh 2.
HLV Nishino: HLV Nishino: 'Ông Park đã xây dựng tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia rất mạnh'

TTO - "Chúng tôi đã khởi đầu vòng bảng không tốt. Nhưng càng về sau chúng tôi càng chơi tốt. Thật đáng tiếc khi không thể vượt qua vòng bảng. Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về thất bại này" - HLV Nishino nói trong cuộc họp báo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận