Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Mất tiền

07:00

Cười... đột tử!

TTO - Nghe chưa, các chuyên gia khuyên nên cười nhiều hơn mỗi ngày. Cười cũng là một liệu pháp hạnh phúc. Cười nhiều lên, cười nhiều hơn!

07:44

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

TTO - Sự kiện ông Nguyễn Xuân Quang - phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên và môi trường) - mất 385 triệu trong khách sạn thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến.

11:28

2 người ở cùng cục phó bị mất tiền không phải người của Tổng cục Môi trường

TTO - Ngày 29-9, thông tin cho Tuổi Trẻ thành phần đoàn thanh tra môi trường tại Long An, ông Nguyễn Tân Thuấn - phó giám đốc Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Long An - cho biết thành phần chính của đoàn thanh tra là 7 người.

08:06

Đoàn kiểm tra Tổng cục môi trường tạm dừng làm việc tại Long An

TTO - Chiều 28-9, ông Phan Nhân Duy - giám đốc Sở Tài nguyên -Môi trường Long An - xác nhận với Tuổi Trẻ đoàn kiểm tra của Tổng cục môi trường đã dừng kiểm tra đối với các doanh nghiệp tại Long An.

12:29

Cán bộ mất tiền khi đi kinh lý, rất đáng suy nghĩ!

TTO - Ở Long An mới xảy ra một vụ mất trộm hôm 26-9. Nạn nhân là ông phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và môi trường, kinh lý miền Nam từ cuối tuần trước.

12:42

Đoàn Cục Kiểm soát hoạt động môi trường mất 300 triệu trong khách sạn

TTO - Trưa 27-9, ông Nguyễn Minh Sáng - người phát ngôn Công an tỉnh Long An - cho biết Công an TP Tân An đã nắm thông tin việc một đoàn khách bị mất số tiền lớn tại khách sạn T.V ở địa bàn.

08:40

Nhiều chủ thẻ ATM bị rút sạch tiền lúc nửa đêm

TTO - Cứ vào nửa đêm, ngân hàng không còn làm việc, tiền trong tài khoản của một số người lại không cánh mà bay dù thẻ ATM của bạn vẫn yên vị trong ví. Thủ phạm không phải ma mà là tội phạm.

09:23

Lexus bị đập vỡ kính trước quán cà phê, chủ xe mất 5 tỉ đồng

TTO - Người đàn ông trình báo sau khi rút tiền từ ngân hàng bỏ trong ôtô đậu trước quán cà phê thì bị một đối tượng đập vỡ kính lấy mất 5 tỉ đồng.