Tag: mặt nạ vàng

VIB ghi đậm dấu ấn thương hiệu tại The Masked Singer Vietnam

The Masked Singer All-Star Concert 2022 vừa khép lại trong cảm xúc bùng nổ và sự yêu mến của khán giả tham dự trực tiếp tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) và qua truyền hình, các nền tảng số.

‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở 'Ca sĩ mặt nạ'

Trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ và sở hữu Mặt nạ vàng, O Sen Ngọc Mai đã có những chia sẻ đầu tiên hậu đăng quang và tiết lộ đặc biệt về Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây.

Chương trình 'Ca sĩ mặt nạ' và ê-kíp 'lãnh đạn vì câu giờ' khét lẹt

Khán giả rủ nhau 'đi ăn sáng luôn' vì chờ đợi hơn nửa giờ vẫn chưa thấy 'Ca sĩ mặt nạ' phát sóng phần công bố và trao giải Mặt nạ vàng cho top 3 xuất sắc chung cuộc.

Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối 'Ca sĩ mặt nạ'

Như vậy, khán giả sẽ phải chờ màn cởi mascot của 4 giọng ca 'khủng' bí ẩn của 'Ca sĩ mặt nạ' trong đêm đại nhạc hội diễn ra vào ngày 19-11.

Mặt nạ vàng bảo vệ linh hồn hơn 3.000 năm trước ở Trung Quốc

TTO - Các nhà khảo cổ học Trung Quốc mới đây đã khai quật được một chiếc mặt nạ vàng có niên đại ít nhất 3.000 năm, được cho là từ thời nhà Thương (1600 - 1046 trước Công nguyên).

Thuyết âm mưu quanh 'Mặt nạ vàng ngàn tuổi' ở Trung Quốc

TTO - Chiếc mặt nạ vàng chế tác tinh xảo được khai quật tại di chỉ Tam Tinh Đôi thuộc tỉnh Tứ Xuyên đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Với kích cỡ quá khổ, đặc biệt ở đôi mắt, nhiều người tin rằng chủ nhân thực sự của nó đến từ ngoài Trái đất.