21/12/2020 17:00 GMT+7

Masteri Centre Point - Phát triển song hành cùng tiềm năng của thành phố mới

T.D.V
T.D.V

Với thông tin thành phố Thủ Đức được thành lập, khu Đông đã trở thành điểm sáng mới thu hút sự chú ý của giới đầu tư dịp cuối năm.

Mong muốn mang đến những cảm nhận rõ nét hơn về "tổ ấm" giữa lòng đại đô thị sầm uất, ngày 19-12 vừa qua, nhà phát triển Masterise Homes đã mang đến sự kiện "The New City - The New Centre Point" dành cho các cư dân tương lai.

Ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn phát huy hết những thế mạnh mà Masteri Centre Point có được từ vị trí trung tâm của khu CBD tương lai".

Masteri Centre Point - Phát triển song hành cùng tiềm năng của thành phố mới - Ảnh 1.

Sự kiện khép lại một năm với nhiều dấu ấn và nhiều thành tựu của Masteri Centre Point

Tại sự kiện lần này, Masteri Centre Point đã giới thiệu thêm những căn hộ với tầm nhìn hướng sông Đồng Nai và công viên cảnh quan rộng 36ha.

Trong tương lai gần, giá trị của Masteri Centre Point cũng sẽ tăng vượt bậc khi các tiện ích tại đại đô thị như đại lộ mua sắm Manhattan, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực phía Nam, tòa tháp văn phòng 45 tầng, bến du thuyền The Manhattan Glory, biển hồ nhân tạo, công viên cảnh quan ánh sáng đẳng cấp, hệ thống trường Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec… được đưa vào hoạt động.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận