Tag: Masteri Centre Point

Masterise Homes khép lại ‘một năm vượt kỳ vọng’

Với 7 dự án về đích đúng hẹn cũng là những dự án đẳng cấp trong năm 2023, Masterise Homes đã chứng minh năng lực của một nhà phát triển bất động sản mang tầm vóc quốc tế.

Bàn giao khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point

Hơn 2.000 căn hộ tại 5 tòa tháp của khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point đã được bàn giao ngay thời điểm cuối năm 2023.

Masterise Homes liên tiếp bàn giao loạt dự án với hàng nghìn căn hộ

Năm 2023 được xem là một năm sóng gió của ngành bất động sản nói chung nhưng nhiều dự án của Masterise Homes đã liên tiếp về đích.

Căn hộ 2 phòng ngủ khu Đông TP.HCM hút gia đình trẻ

Được xây dựng với diện tích rộng hơn các căn cùng phân khúc, mô hình compound khép kín giúp mọi nhu cầu của một gia đình đều được đáp ứng trong phạm vi bán kính 1km là những lý do gia đình trẻ "chuộng" căn hộ 2 phòng ngủ tại Masteri Centre Point.

Masterise Homes liên tục bàn giao 7 dự án trong năm 2023

Sau 3 dự án đã bàn giao tại Hà Nội và TP.HCM, Masterise Homes chuẩn bị liên tục bàn giao thêm 4 dự án.

Diện mạo của khu compound cao cấp ở khu Đông TP.HCM

Càng gần thời điểm bàn giao, khu căn hộ compound cao cấp Masteri Centre Point liên tục thu hút sự chú ý của thị trường với loạt sự kiện và chính sách hấp dẫn.

Hàng ngàn người đến trải nghiệm căn hộ cao cấp nhất khu Đông TP.HCM

Cuối tuần qua, gần 5.000 khách hàng đã đến tham dự sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu ngay tại dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại đô thị Grand Park.

Masteri Centre Point ‘làm nóng’ thị trường với chính sách bán hàng 'Toàn thắng'

Masteri Centre Point nằm trong đại đô thị Grand Park, được xây dựng bởi Masterise Homes - nhà phát triển bất động sản với một loạt dự án “hàng hiệu” tại Việt Nam những năm gần đây.

Khách mua căn hộ được ‘tặng tiền’ và giãn thời gian trả lãi

Masteri Centre Point nằm ngay cửa ngõ khu đông TP.HCM, gần trạm Metro số 1, kết nối với nhiều tuyến giao thông chính như đường Vành đai 2,...

Thị trường đón nguồn cung căn hộ mới từ 7 dự án của Masterise Homes

Tháng 7-2023, Masterise Homes đã bàn giao thành công căn hộ hạng sang đầu tiên tại thị trường Hà Nội, mở đầu thuận lợi cho hàng loạt dự án khác trong năm 2023.