Tag: Masteri Centre Point

Không gian sống an yên chất lượng quốc tế tại tâm điểm khu Đông thành phố

Helly Tống đánh giá cao về các giá trị mà dịch vụ quản lí bảo toàn bất động sản Masterise Property Management đem lại cho các dự án Masteri Collection.

Trải nghiệm 'Sống phong cách Masteri' tại Masteri Centre Point

Mỗi ngày sống tại đây đều sẽ ngập tràn trải nghiệm, sự hứng khởi và động lực đi đến những nấc thang thành công.

Gia đình Hoàng Bách đồng điệu với trải nghiệm sống tại Masteri Centre Point

Khu thể thao thực tế ảo cùng 24 tiện ích đặc quyền tại Masteri Centre Point đã mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho gia đình ca sĩ Hoàng Bách.

Điểm nhấn của ngôn ngữ thiết kế tinh tế tại Masteri Collection

Hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên, đề cao tính bền vững và thỏa đáp tiêu chuẩn khắt khe nhất chính là phong cách thiết kế khác biệt tại các dự án này.

Thế hệ trẻ hiện đại chọn nhà theo phong cách sống

Ngôi nhà hiện đại sẽ là lời tuyên ngôn phong cách của chủ nhân, khi lựa chọn sống tại các dự án thuộc Masteri Collection.

Tange Associates và triết lý thiết kế được cha truyền con nối qua 2 kỳ Olympic

Đơn vị thiết kế kiến trúc Nhật Bản khẳng định vị thế hàng đầu thế giới trong suốt hơn 70 năm với triết lý đề cao yếu tố xã hội - con người.

Masteri Centre Point - Phát triển song hành cùng tiềm năng của thành phố mới

Với thông tin thành phố Thủ Đức được thành lập, khu Đông đã trở thành điểm sáng mới thu hút sự chú ý của giới đầu tư dịp cuối năm.

Thị trường tăng nhiệt với sự kiện ra mắt Masteri Centre Point

Ngày 17-10 vừa qua, Masteri Centre Point lần đầu ra mắt thị trường và nhận được phản hồi rất tích cực từ nhiều kênh. Người mua nhà hiện đã có thêm một chọn lựa tích cực từ một chủ đầu tư uy tín.

Masterise Homes thắng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Masterise Homes, thuộc tập đoàn Masterise Group, đã nhận 8 giải thưởng tại Việt Nam PropertyGuru Awards 2020. Đây là giải thưởng bất động sản uy tín, ra mắt lần đầu năm 2015, thu hút 400 chủ đầu tư và các chuyên gia bất động sản trên cả nước tham gia

Masterise Homes mang phong cách sống chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp

Với tiềm lực đặc biệt về tài chính và tầm nhìn xa của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Masterise Homes khẳng định phong cách sống theo tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp tọa lạc tại hai thành phố lớn nhất nước.