Tag: Maroon 5

Việt Nam là sân khấu của những ngôi sao hết thời?

Không phải tới show Westlife: The hits tour live in Vietnam diễn ra vào tối ngày 4 và 5-6 tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội) mới có người cho rằng 'Việt Nam đang trở thành sân khấu của những ngôi sao hết thời'.

Phú Quốc lập đoàn kiểm tra, cam kết bán đúng giá niêm yết để kích cầu du lịch

Đó là chia sẻ của ông Huỳnh Quang Hưng - chủ tịch UBND TP Phú Quốc - tại hội nghị công bố chuỗi sự kiện ‘Tôi yêu Phú Quốc - I Love Phu Quoc’ ngày 18-12.

Hàng chục ngàn du khách 'cháy' cùng Maroon 5 tại 8Wonder Phú Quốc

Hàng chục ngàn du khách “cháy” cùng Maroon 5 tại 8Wonder Phú Quốc

Giữa vòng vây khán giả Việt tối 16-12, thủ lĩnh Adam Levine của Maroon 5 cất tiếng hát: 'Anh không ngại đợi em mỗi ngày bên ngoài góc phố nơi cơn mưa như trút nước, chờ đợi cô gái có nụ cười tan vỡ'.

Du lịch Phú Quốc tận dụng cơ hội từ sự kiện âm nhạc quốc tế

Đại nhạc hội 8Wonder Winter Festival với màn trình diễn đẳng cấp quốc tế của Maroon 5 đã đem đến TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) hàng chục ngàn lượt khách. Công suất phòng khách sạn tăng vọt, các chuyến bay kín chỗ... trong ngày cuối tuần.

Thủ lĩnh Adam Levine cùng Maroon 5 chinh phục khán giả bằng màn trình diễn đẳng cấp, những nốt cao chót vót và phần giao lưu duyên dáng.

Phỏng vấn Maroon 5: James Valentine muốn đưa vợ trở lại Việt Nam

Tối 16-12, ngay trước khi Maroon 5 lên sân khấu 8Wonder ở Phú Quốc, hai thành viên ban nhạc có buổi trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam.

Siêu nhạc hội làm Phú Quốc 'nóng' dần lên

Siêu nhạc hội làm Phú Quốc “nóng” dần lên

Ban tổ chức mời những nghệ sĩ Việt có phong cách không giống Maroon 5, nhưng họ sẽ đều diễn cùng live band và phối hợp với nhạc điện tử.

Maroon 5 tập duyệt loạt ca khúc hit toàn cầu tại Phú Quốc

Tối 15-12, ban nhạc Maroon 5 có màn tổng duyệt hơn một tiếng đồng hồ tại Grand World cho đại nhạc hội 8Wonder.