Tag: Maritime Bank

Thông tin một số khách hàng ở Maritime Bank nghi bị đánh cắp

TTO - Trên diễn đàn Raidforums, nơi các hacker hoạt động vừa xuất hiện một bài viết của tài khoản Litur***, người này cho biết hiện đang nắm giữ hơn 2 triệu tài khoản người dùng của Ngân hàng Maritime Bank (MSB).

Maritime Bank được bình chọn ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018

Vừa qua, Maritime Bank đã được The Asian Banking & Finance (ABF), tạp chí tài chính uy tín có trụ sở tại Singapore, trao giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018.

Maritime Bank nhận 2 giải thưởng quốc tế

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018 và Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018.

Phát triển nguồn nhân lực - bí kíp giúp ngân hàng thành công

Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh khốc liệt, Maritime Bank xác định nhiệm vụ trọng yếu trong quá trình phát triển chính là "ươm mầm" đội ngũ cán bộ quản lý tiềm năng.

Gói sản phẩm - hướng sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại

Tiện lợi, tiết kiệm, đáp ứng tối ưu các nhu cầu tài chính trong cuộc sống là những lợi ích mà các gói sản phẩm mang lại cho khách hàng hiện nay.

Maritime Bank mục tiêu trở thành ngân hàng được yêu thích nhất

Tập trung đầu tư, phát triển hệ thống, Maritime Bank không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng được yêu thích nhất Việt Nam.

Chiêu tránh các loại phí dịch vụ ngân hàng

Để nhận được nhiều ưu đãi, thậm chí tiết kiệm hàng chục triệu đồng từ phí dịch vụ ngân hàng, nhiều người đã quyết định chọn dùng gói tài khoản…

Maritime Bank công bố giải pháp minh bạch tiền gửi của khách hàng

Sáng ngày 1-3, Maritime Bank đã giới thiệu đến khách hàng cách thức theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm của khách đang gửi tại Ngân hàng trong thời gian 1 phút.

Giúp trẻ lên kế hoạch tài chính ngay từ khi còn nhỏ

Từ nay đến 30-4-2018, khi mở sổ tiết kiệm gửi góp Măng Non cho con tại Maritime Bank, cha mẹ không những sớm có cơ hội dạy con tính tiết kiệm, biết tự hoạch định tài chính từ nhỏ mà còn may mắn nhận ngay lì xì Lộc Phát.

Ưu đãi 2,5 triệu khi đặt tour đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Ngay sau 'cơn địa chấn' U23 Việt Nam vào thẳng chung kết giải đấu châu Á, ngay lập tức Maritime Bank đã đồng hành cùng Vietravel tổ chức tour đi Trung Quốc xem chung kết cho hàng nghìn người hâm mộ với ưu đãi đến 2,5 triệu đồng.