01/06/2015 17:06 GMT+7

Mạnh Hùng có khả năng vắng mặt trận gặp U-23 Malaysia

N.K (từ Singapore)
N.K (từ Singapore)

TTO – Chiều 1-6, hậu vệ đội tuyển U-23 VN Phạm Mạnh Hùng vẫn phải tập riêng ở ngoài sân trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với U-23 Malaysia tại SEA Games 28 vào chiều mai 2-6 do bị căng cơ sau trận thắng U-23 Brunei 6-0 hôm 29-5.

Đây là buổi tập thứ hai mà Mạnh Hùng phải tập riêng sau buổi tập chiều 31-5. Anh được bác sĩ trị liệu Kubo Shinichi (Nhật Bản) cho tập các bài tập riêng để hồi phục. Đứng ở một góc sân quan sát Mạnh Hùng tập riêng, HLV Toshiya Miura không khỏi đăm chiêu.

Mạnh Hùng cho biết anh không bị đau lắm khi thực hiện các bài tập hồi phục. Tuy nhiên khả năng ra sân của hậu vệ trái này thì vẫn còn phải chờ đến sáng mai 2-6 khi bác sĩ của đội tuyển U-23 VN kiểm tra lại lần cuối. Bởi HLV trưởng Toshiya Miura luôn cần những cầu thủ ra sân thi đấu với thể lực lẫn phong độ một cách tốt nhất. Nếu Mạnh Hùng không kịp hồi phục, HLV Miura có khả năng sẽ sử dụng hậu vệ trái Minh Tùng cho trận đấu với U-23 Malaysia.

Không có Mạnh Hùng, U-23 VN gặp mất mát khá lớn ở hai cánh trong trận đấu quyết định vé vào bán kết với U-23 Malaysia sau khi hậu vệ phải Huỳnh Tấn Tài đã phải nói lời chia tay sớm với SEA Games 28 vì rạn xương mác trong trận thắng U-23 Brunei.

N.K (từ Singapore)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Mạnh Hùng U23 VN Miura