27/08/2020 15:00 GMT+7

'Mang trường học bên mình' với app học tiếng Anh cho người bận rộn

T.D.V.
T.D.V.

Với App Mailam English, người học có thể chủ động tạo ra 'trường học' dành riêng cho mình bất cứ lúc nào và ở đâu, xóa mất gốc và dùng được tiếng Anh ngay sau khóa học.

Mang trường học bên mình với app học tiếng Anh cho người bận rộn - Ảnh 1.

Khách mời dự Lễ ra mắt App Mailam English

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và giáo dục Quốc tế Restart, App Mailam English vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Điểm nổi bật của ứng dụng là chương trình học được dạy lại từ đầu, thể hiện sinh động qua hình thức Video do chính Ths. Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty và là người sáng lập ứng dụng trực tiếp giảng dạy, giúp những người mới bắt đầu, đặc biệt là bị mất gốc tiếng Anh được định hướng theo phương pháp học rõ ràng, khắc phục được tâm lý buồn chán khi không có "người mở đường". Ứng dụng còn thiết kế các tính năng nổi bật như: Từ vựng với hệ thống phiên âm quốc tế; Hộp thoại được ghi âm theo cấu trúc từng bài học; Cô đọng hệ thống Ngữ pháp nổi bật của từng bài và luyện tập.

Th.s Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty cho biết: "App ra đời đáp ứng nhu cầu của những học viên muốn học theo một lộ trình riêng cho người mất căn bản, nhưng không thể theo học khung giờ cố định tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc khóa học online như: Giới văn phòng thường xuyên tăng ca, đi công tác; Phụ nữ - những người luôn bận rộn với công việc và gia đình; sinh viên ở các Tỉnh thành xa trung tâm thành phố; Giới nghệ sỹ; Những người làm công việc không theo thời gian cố định, thâm chí là người lớn tuổi… Chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet, người học có thể chủ động tạo ra "trường học" dành riêng cho mình".

Mang trường học bên mình với app học tiếng Anh cho người bận rộn - Ảnh 2.

Th.s Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty (ngồi bên phải) và Đạo diễn – MC Quốc Thuận chia sẻ tại buổi lễ.

Trải nghiệm ứng dụng, Nghệ Sỹ Quốc Thuận cho biết "Ứng dụng có các video được giảng dạy rất dễ hiểu, mình vừa khắc phục được lỗi sai, vừa ứng dụng được vào cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là rất phù hợp với đặc thù công việc và độ tuổi của mình"

Mang trường học bên mình với app học tiếng Anh cho người bận rộn - Ảnh 3.

Khách mời trải nghiệm App Mailam English

Mục tiêu của App Mailam English là giúp người học "yêu lại từ đầu" và dùng được tiếng Anh ngay cả khi giao tiếp với người nước ngoài.


T.D.V.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên