27/01/2019 11:32 GMT+7

Mang nắng xuân đến với trẻ khiếm khuyết

THANH BÌNH
THANH BÌNH

TTO - Đó là ngày hội "Nắng ấm mùa xuân" dành cho 130 trẻ em khiếm khuyết và có hoàn cảnh khó khăn được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ trẻ em, nhà tình thương trên địa bàn tỉnh, do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên - Huế tổ chức đêm 26-1.

Mang nắng xuân đến với trẻ khiếm khuyết - Ảnh 1.

Nắng xuân đến với trẻ khiếm khuyết và hoàn cảnh khó khăn ở Huế - Ảnh: THANH BÌNH

"Nắng ấm mùa xuân" được tổ chức tại nhà hàng Thiền Tâm (Huế) với nhiều hoạt động để các em vui chơi, thi trang trí mâm ngũ quả với chủ đề "Sắc xuân", đố vui về các vấn đề bảo vệ trẻ em, thi năng khiếu "Ươm mầm tài năng" và sau cùng là bữa cơm tất niên.

Mang nắng xuân đến với trẻ khiếm khuyết - Ảnh 2.

Trẻ khiếm khuyết đón chào nắng xuân - Ảnh: THANH BÌNH

Anh Bùi Vĩnh Tuấn Anh, phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết chung quanh chúng ta vẫn còn nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em không may mắn vì khuyết tật. Vì vậy, ngày hội này nhằm kết nối những trái tim thiện nguyện với các em, để có một ngày vui xuân đầm ấm cho các em.

Mang nắng xuân đến với trẻ khiếm khuyết - Ảnh 3.

Các em háo hức với sân chơi của ngày hội "Nắng ấm mùa xuân" - Ảnh: THANH BÌNH

Anh Tuấn Anh cho biết đây là chương trình được tổ chức thường niên. Tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng cũng góp phần nào giúp trẻ em khiếm khuyết, hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp. Ban tổ chức cũng mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành với ngày hội "Nắng ấm mùa xuân" các năm tiếp theo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận